Mới cập nhật

Mỗi người phải thực sự là một mắt xích chống Covid-19!

VOV.VN- Nếu mỗi người luôn nêu cao ý thức bảo vệ bản thân, gia đình bằng việc đeo khẩu trang, sát khuẩn, tự giác khai báo y tế…cũng đã là góp phần rất lớn trong việc "chống giặc" Covid-19

Huyện nghèo xây tượng đài cả chục tỷ đồng: “Con gà tức nhau tiếng gáy“

VOV.VN - Không phê phán việc xây dựng tượng đài nếu trong điều kiện ngân sách dư dả, chứ không phải túng thiếu, trông chờ vào Nhà nước

Chống dịch Covid-19 thành công: Cơ hội quý hơn vàng cho Việt Nam

VOV.VN - Đó là những “cơ hội vàng” cho xuất khẩu, đầu tư, thúc đẩy tiêu dùng nội địa. Đây chính là cỗ xe tam mã để kéo nền kinh tế hồi phục nhanh hơn. 

Từ chuyện lãnh đạo tỉnh xin thôi chức, nghĩ về tâm thế “từ quan“

VOV.VN - Tâm thế của họ có gì na ná. Xin từ chức, từ bỏ nhiệm vụ sau khi đã để lại những điều tiếng xấu trong dư luận xã hội. 

Sự tận tâm, tử tế tạo nên sự hồi phục kỳ diệu của bệnh nhân Covid-19

VOV.VN -Đến thời điểm này, có thể tự hào điều “kỳ diệu” trong cuộc chiến chống Covid-19 ở Việt Nam đang hiện hữu, bởi chúng ta đã nỗ lực tất cả sức mạnh của từng cá nhân, cả xã hội bằng chính sự tận tâm và lòng tử tế

Hiệu trưởng nhận trách nhiệm vụ cây đổ: Nghĩ về “văn hóa xin lỗi” của cán bộ

VOV.VN - Lời xin lỗi của thầy Hiệu trưởng khiến không ít người phải trăn trở, suy nghĩ khi trong thời buổi hiện nay, lời xin lỗi đã trở nên xa xỉ...

Xóa giường bệnh dịch vụ: Để bất công không còn trong bệnh viện công

VOV.VN -Xã hội hóa giáo dục và y tế không đồng nghĩa với việc thu hẹp không gian, giảm bớt chất lượng dịch vụ đối với một bộ phận người dân yếu thế.

Thay đổi cách thi THPT: Bộ GD-ĐT có lường hết các khó khăn?

VOV.VN -Việc tổ chức thi như hiện nay có thực sự giảm tải được áp lực học hành, thi cử cho học sinh, chưa kể khi học sinh “rồng rắn” về các trường tuyển sinh riêng, có đảm bảo việc kiểm soát dịch bệnh?

Chống đối kiểm tra Covid-19: Cán bộ, Đảng viên càng phải xử lý nghiêm

VOV.VN - Vị lãnh đạo cấp huyện không đeo khẩu trang, không chấp hành đo thân nhiệt lại có những lời nói thiếu chuẩn mực đang khiến dư luận phẫn nộ, lên án.

Chủ quan, không tuân thủ nghiêm cách ly xã hội sẽ phải trả giá đắt!

VOV.VN - Chỉ cần 1 hành động thiếu chuẩn mực, vi phạm quy định chung của 1 ai đó, rất có thể sẽ là mầm mống lây lan dịch bệnh ra cộng đồng.