9x dâm ô với nhiều học sinh tại các trường tiểu học ở Hà Nội

VOV.VN - Lợi dụng thời gian buổi sáng khi phụ huynh đưa con trường rồi vội đi làm, mọi người dễ dàng ra vào trường tiểu học nên Hoàng lèn vào trường tìm thời cơ để thực hiện hành vi phạm tội.

PC_Article_AfterShare_1

Sáng 6/11, TAND TP Hà Nội mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Việt Hoàng (SN 1991, trú tại phường Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội) về tội Dâm ô đối với trẻ em, quy định theo điểm a, b khoản 2 Điều 116, BLHS.

9x dam o voi nhieu hoc sinh tai cac truong tieu hoc o ha noi hoi loi khi biet minh sap lam bo hinh 1
Đối tượng Hoàng tại phiên tòa sơ thẩm.

Theo hồ sơ vụ án, Nguyễn Việt Hoàng là đối tượng không có nghề nghiệp ổn định. Quá trình sinh hoạt, Hoàng thường lên mạng xem phim đồi trụy.

Do ảnh hưởng từ phim “đen”, mỗi buổi sáng hàng ngày, sau khi đưa bạn gái đến trường đại học kỹ thuật công nghiệp (Hà Nội), trên đường trở về, Hoàng tìm vào khu vệ sinh nữ của các trường tiểu học, tiếp cận các cháu học sinh để thực hiện hành vi dâm ô.

Hoàng khai, từ tháng 12/2016 đến tháng 5/2017, đối tượng đã thực hiện 6 vụ dâm ô đối với 6 cháu học sinh độ tuổi từ 7 – 10 tuổi tại các trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tại tòa, bị cáo Hoàng khai nhận lợi dụng thời gian buổi sáng khi phụ huynh đưa con trường rồi vội đi làm, mọi người dễ dàng ra vào trường tiểu học nên Hoàng gửi xe cách trường học 30m để đi bộ vào trường, tìm thời cơ để thực hiện hành vi phạm tội.

Để tránh bị phát hiện, Hoàng đi thẳng lên tầng 2, tầng 3 của các trường học và đứng gần khu vệ sinh nữ. Thấy cháu nào lại gần, Hoàng giả vờ nói "chú là bạn của bố cháu", khi thì nhắc nhở các cháu rửa tay sạch sẽ trước khi vào lớp rồi đi theo các cháu vào nhà vệ sinh. 

Ban đầu, bị cáo, lợi dụng lúc các cháu bé gái không để ý trong lúc vệ sinh chân tay, đối tượng đã dùng tay sờ soạng vào các bộ phận nhạy cảm của bị hại. 

PC_Article_Middle

Gã “yêu râu xanh” chỉ dừng lại khi các cháu hoảng sợ, la hét, chạy ra khỏi nhà vệ sinh. Sau đó, đối tượng cũng nhanh chân chuồn ra cổng trường lấy xe tẩu thoát.

Tại tòa, Hoàng khai, do dục vọng bản thân cao nên khi về nhà, bị cáo tiếp tục xem phim đồi trụy để thỏa mãn thú tính.

Trong phiên xét xử, đối tượng tỏ ra ân hận, thều thào nói, thời gian ở trong trại giam biết được thông tin mình sắp làm bố, nên càng trách giận bản thân khi có những hành vi đồi trụy, xâm hại các cháu bé gái. 

"Hành vi của bị cáo làm ảnh hưởng đến đời sống tinh thần của các cháu bé và gia đình. Thời gian qua, bị cáo đã nhận thức rõ hành vi phạm tội của mình và mong nhận được tha thứ từ bị hại, phụ huynh các cháu. Qua đây, bị cáo gửi lời xin lỗi đến các cháu và phụ huynh, xin lỗi mẹ già của bị cáo đang phải nuôi hai em nhỏ ở quê, giờ lại thêm gánh nặng từ bị cáo" - Hoàng rơm rớm nước mắt nói.

Qua hồ sơ vụ án cùng quá trình thẩm vấn công khai, HĐXX xét thấy, hành vi của bị cáo là nguy hiểm cho xã hội, ảnh hưởng tới tâm sinh lý phát triển bình thường của các cháu bé, gây tâm lý hoang mang cho các bậc phụ huynh, gây bất bình trong dân cư nên cần thiết cách ly bị cáo ra khỏi đời sống xã hội một thời gian. Tòa khuyên bị cáo cố gắng tu dưỡng tốt để sớm được hòa nhập trở lại với xã hội.

Cuối phiên xét xử, tòa cấp sơ thẩm tuyên phạt bị cáo Nguyễn Việt Hoàng 4 năm 6 tháng tù theo đúng tội danh bị truy tố./.

Lê Tùng/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Soi sức mạnh của súng máy hạng nhẹ Heckler&Koch MG4
VOV.VN - Súng máy Heckler&Koch MG4 hay HK MG4 là súng máy hạng nhẹ sử dụng đạn 5.56x45mm NATO do công ty Heckler & Koch của Đức chế tạo.
VOV-artice-160x600
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x