GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

9x dâm ô với nhiều học sinh tại các trường tiểu học ở Hà Nội

VOV.VN - Lợi dụng thời gian buổi sáng khi phụ huynh đưa con trường rồi vội đi làm, mọi người dễ dàng ra vào trường tiểu học nên Hoàng lèn vào trường tìm thời cơ để thực hiện hành vi phạm tội.

Sáng 6/11, TAND TP Hà Nội mở phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Việt Hoàng (SN 1991, trú tại phường Nam Đồng, quận Đống Đa, Hà Nội) về tội Dâm ô đối với trẻ em, quy định theo điểm a, b khoản 2 Điều 116, BLHS.

9x dam o voi nhieu hoc sinh tai cac truong tieu hoc o ha noi hoi loi khi biet minh sap lam bo hinh 1
Đối tượng Hoàng tại phiên tòa sơ thẩm.

Theo hồ sơ vụ án, Nguyễn Việt Hoàng là đối tượng không có nghề nghiệp ổn định. Quá trình sinh hoạt, Hoàng thường lên mạng xem phim đồi trụy.

Do ảnh hưởng từ phim “đen”, mỗi buổi sáng hàng ngày, sau khi đưa bạn gái đến trường đại học kỹ thuật công nghiệp (Hà Nội), trên đường trở về, Hoàng tìm vào khu vệ sinh nữ của các trường tiểu học, tiếp cận các cháu học sinh để thực hiện hành vi dâm ô.

Hoàng khai, từ tháng 12/2016 đến tháng 5/2017, đối tượng đã thực hiện 6 vụ dâm ô đối với 6 cháu học sinh độ tuổi từ 7 – 10 tuổi tại các trường học trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Tại tòa, bị cáo Hoàng khai nhận lợi dụng thời gian buổi sáng khi phụ huynh đưa con trường rồi vội đi làm, mọi người dễ dàng ra vào trường tiểu học nên Hoàng gửi xe cách trường học 30m để đi bộ vào trường, tìm thời cơ để thực hiện hành vi phạm tội.

Để tránh bị phát hiện, Hoàng đi thẳng lên tầng 2, tầng 3 của các trường học và đứng gần khu vệ sinh nữ. Thấy cháu nào lại gần, Hoàng giả vờ nói "chú là bạn của bố cháu", khi thì nhắc nhở các cháu rửa tay sạch sẽ trước khi vào lớp rồi đi theo các cháu vào nhà vệ sinh. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ban đầu, bị cáo, lợi dụng lúc các cháu bé gái không để ý trong lúc vệ sinh chân tay, đối tượng đã dùng tay sờ soạng vào các bộ phận nhạy cảm của bị hại. 

Gã “yêu râu xanh” chỉ dừng lại khi các cháu hoảng sợ, la hét, chạy ra khỏi nhà vệ sinh. Sau đó, đối tượng cũng nhanh chân chuồn ra cổng trường lấy xe tẩu thoát.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Tại tòa, Hoàng khai, do dục vọng bản thân cao nên khi về nhà, bị cáo tiếp tục xem phim đồi trụy để thỏa mãn thú tính.

Trong phiên xét xử, đối tượng tỏ ra ân hận, thều thào nói, thời gian ở trong trại giam biết được thông tin mình sắp làm bố, nên càng trách giận bản thân khi có những hành vi đồi trụy, xâm hại các cháu bé gái. 

"Hành vi của bị cáo làm ảnh hưởng đến đời sống tinh thần của các cháu bé và gia đình. Thời gian qua, bị cáo đã nhận thức rõ hành vi phạm tội của mình và mong nhận được tha thứ từ bị hại, phụ huynh các cháu. Qua đây, bị cáo gửi lời xin lỗi đến các cháu và phụ huynh, xin lỗi mẹ già của bị cáo đang phải nuôi hai em nhỏ ở quê, giờ lại thêm gánh nặng từ bị cáo" - Hoàng rơm rớm nước mắt nói.

Qua hồ sơ vụ án cùng quá trình thẩm vấn công khai, HĐXX xét thấy, hành vi của bị cáo là nguy hiểm cho xã hội, ảnh hưởng tới tâm sinh lý phát triển bình thường của các cháu bé, gây tâm lý hoang mang cho các bậc phụ huynh, gây bất bình trong dân cư nên cần thiết cách ly bị cáo ra khỏi đời sống xã hội một thời gian. Tòa khuyên bị cáo cố gắng tu dưỡng tốt để sớm được hòa nhập trở lại với xã hội.

Cuối phiên xét xử, tòa cấp sơ thẩm tuyên phạt bị cáo Nguyễn Việt Hoàng 4 năm 6 tháng tù theo đúng tội danh bị truy tố./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Video: Xe bom phát nổ ở Sri Lanka khi cảnh sát cố tháo kíp

VOV.VN - Cảnh sát Sri Lanka phát hiện 3 quả bom bên trong 1 chiếc xe đậu ở Colombo. Hôm 22/4, họ cố tháo kíp bom nhưng bom đã nổ khiến người dân hú vía.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP