Bắt đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản nhiều người tại Quảng Ninh

Bắt đối tượng lừa đảo, chiếm đoạt tài sản nhiều người tại Quảng Ninh

VOV.VN - Công an thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh vừa bắt giữ Phạm Thị Mến là đối tượng đang có lệnh truy nã trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản.

Công an thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh vừa bắt giữ Phạm Thị Mến (SN 1959), là đối tượng đang có lệnh truy nã trong vụ án lừa đảo chiếm đoạt tài sản của nhiều người.

Trong khoảng thời gian từ năm 2011 - 2013, mặc dù không làm công việc hay có khả năng bố trí, xin việc làm nhưng Phạm Thị Mến (sinh năm 1959, trú tại thôn 2, xã Dân Chủ, thành phố Hạ Long, tỉnh Quảng Ninh) vẫntự giới thiệu là người có mối quan hệ ở Công ty Thăng Long (Tổng Công ty Đông Bắc - Bộ Quốc phòng) để hứa hẹn, nhận xin việc cho khoảng hơn 20 người, chiếm đoạt gần 500 triệu đồng.

bat doi tuong lua dao, chiem doat tai san nhieu nguoi tai quang ninh hinh 1
Đối tượng Phạm Thị Mến tại cơ quan chức năng.

Sau khi thực hiện hành vi phạm tội, Mến bỏ trốn khỏi địa phương và cắt đứt liên lạc với gia đình, người thân nhằm gây khó khăn cho công tác truy bắt của lực lượng chức năng.

Đối tượng đã bị Cơ quan điều tra khởi tố về hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản và bị truy nã do bỏ trốn khỏi địa phương. Khi đang trốn về nhà riêng tại thôn 2, xã Dân Chủ, thành phố Hạ Long thì Mến bị Công an thành phố Hạ Long bắt giữ. Tại cơ quan Công an, Phạm Thị Mến đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close