Bắt giữ “chân rết” trong đường dây buôn bán ma túy tại Hải Phòng

VOV.VN - Công an Hải Phòng vừa khởi tố bị can, tạm giam Đào Văn Việt, đối tượng thứ 4 trong đường dây mua bán ma túy ở thành phố này.

Công an Hải Phòng vừa khởi tố bị can và ra quyết định tạm giam đối với với Đào Văn Việt về hành vi phạm tội mua bán trái phép chất ma túy. Đây là đối tượng thứ 4 trong đường dây mua bán ma túy, thuộc chuyên án do công an thành phố đấu tranh triệt phá.

bat giu chan ret trong duong day buon ban ma tuy tai hai phong hinh 1
Đối tượng Việt (Ảnh: Khắc Đoàn).
Trước đó, công an thành phố Hải Phòng đã triệt phá đường dây mua bán ma túy trên địa bàn Hải Phòng, đồng thời bắt giữ 3 đối tượng liên quan là Phạm Trung Thuấn, Phạm Thế Hoàn và Phạm Anh Tuấn.

Mở rộng điều tra chuyên án, Công an thành phố Hải Phòng xác định, sau khi Phạm Thế Hoàn mua khoảng 60 gam ma túy đá của Phạm Anh Tuấn với giá 33 triệu đồng, không chỉ bán cho Phạm Trung Thuấn 7 gam mà còn bán khoảng 10 gam với giá 6,5 triệu đồng cho Đào Văn Việt (SN 1969, ở 74 đường Chợ Hương, phường Hưng Đạo, quận Dương Kinh). Sau khi bị lực lượng chức năng bắt giữ, Việt khai nhận đã đem số ma túy mua của Hoàn đến thuê phòng trọ của bà Nguyễn Thị Nguyễn (ở cụm 4, phường Đông Khê, quận Ngô Quyền), để sử dụng và bán lại cho các con nghiện khác. Theo đó, Việt đã bán 1 gam với giá 800.000 đồng cho Trương Nhật Em (SN 1998, ở ấp 10, xã Vị Trung, huyện Vị Thủy, tỉnh Hậu Giang), là người cùng thuê phòng trọ của gia đình bà Nguyễn.

Tại cơ quan công an, Trương Nhật Em cũng đã khai nhận nội dung hành vi mua ma túy phù hợp với lời khai của Việt.

PC_Article_Middle
Loading...

Hiện, căn cứ vào tài liệu điều tra, Phòng Cảnh sát Hình sự đã khởi tố bị can và ra quyết định tạm giam đối với với Đào Văn Việt về hành vi phạm tội mua bán trái phép chất ma túy./.

PV/VOV-Đông Bắc
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x