Cầm dao truy sát người tình vì bị từ chối tình cảm

Cầm dao truy sát người tình vì bị từ chối tình cảm

VOV.VN - Sau khi ra tù, tìm đến người yêu để nối lại tình cảm. Bị từ chối, Đoàn nảy sinh ý định giết người.

TAND Hà Nội ngày 17/3, đưa Nguyễn Văn Đoàn (SN 1986, quê Bắc Giang) ra xét xử tội Giết người.

Đoàn và chị M (SN 1995, quê Bắc Giang) vốn có tình cảm yêu đương từ năm 2011. Năm 2013, Đoàn vào tù vì tội Cố ý gây thương tích. Giữa năm 2015, ra tù tình cảm của hai người cũng nhạt dần. Anh ta từng gặp người yêu để nối lại sợi dây tình cảm nhưng bị từ chối.

Hận tình, Đoàn nảy sinh ý định giết chị M. Sau khi tìm hiểu được quy luật đi lại của chị M, sáng 25/8/2015, Đoàn chuẩn bị một con dao rồi phóng xe máy bám theo người yêu.

cam dao truy sat nguoi tinh vi bi tu choi tinh cam hinh 1
Lập tại tòa sơ thẩm

Đến đoạn cầu Đò Vát (thuộc huyện Sóc Sơn, Hà Nội), Đoàn ép và chặn xe máy của người tình lại. Hỏi vặn nguyên nhân chia tay, chị M từ chối trả lời. Bức tức, Đoàn liền nắm cổ áo chị M rồi đè xuống đất, đồng thời lấy dao nhọn mang theo đâm liên tiếp vào mặt người tình.

Thấy chị M. bị đâm, đồng nghiệp đi làm cùng chị lao vào can ngăn. Thừa lúc này, chị M. vùng dậy chạy vào nhà một người ở khu vực để trốn. Không để cho người tình trốn thoát, Đoàn cầm dao đuổi theo. Về phần chị M khi chạy trốn vào đến phòng ngủ của người dân đường thì vấp ngã, cùng lúc Đoàn tiếp cận và tiếp tục dùng dao nhọn đâm liên tiếp vào mặt, bụng và lưng làm chị M bất tỉnh.

Chủ nhà hoảng sợ không dám can ngăn nên chạy ra ngoài hô hoán. Thấy người tình ngất lịm, Đoàn cầm dao đâm vào bụng tự sát rồi chạy ra ngoài. Tuy nhiên, anh ta bị người dân ở khu vực bắt giữ. Chị M được cấp cứu tại bệnh viện kịp thời nên không tử vong.

Với hành vi cầm dao truy sát người tình đến cùng, Đoàn bị TAND Hà Nội tuyên phạt mức án Chung thân./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close