GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Chủ phòng khám chữa ung thư trái phép tại Keangnam bị Interpol truy nã

Bị kiện vì điều trị ung thư vú không có hiệu quả, Chong Hyun Chul bị Interpol truy nã về hành vi kinh doanh khám chữa bệnh trái phép.

Theo Lệnh truy nã đỏ của Interpol, Chong Hyun Chul là Giám đốc điều hành của Wonder World Inc tại Việt Nam, đồng thời là đại diện của Phòng khám Đông y Hanoi Kyunghee tại Hà Nội. Phòng khám của Chong và các đồng phạm chuyên điều trị ung thư, nhưng không được cơ quan chức năng Việt Nam cấp phép.

chu phong kham chua ung thu trai phep tai keangnam bi interpol truy na hinh 1
Chong Hyun Chul bị bắt theo truy nã đỏ của Interpol sau khi các đồng phạm bị bắt về hành vi khám chữa bệnh trái phép tại nước ngoài
Đối tượng đã thuê căn hộ A-4702 tại tòa nhà Keangnam Landmark 72 và một phòng tại khách sạn Somerset Plaza ở Hà Nội để làm nơi khám, chữa bệnh. Tại đây, các đối tượng còn trang bị các thiết bị y tế trái phép. Trong khi đó, các đồng phạm của Chong là Shin Seung Ho và Kim Ki Chul chuyên tư vấn cho các bệnh nhân ung thư tại Hàn Quốc, và xúi giục họ sang điều trị tại phòng khám ở Việt Nam.

Hoạt động của phòng khám do Chong Hyun Chul làm đại điện bắt đầu từ tháng 6/2016 đến tháng 3/2017. Trong thời gian này, các đối tượng đã nhận điều trị cho 5 bệnh nhân mắc ung thư. Trong số đó có bà Park Joong Ran, 56 tuổi, bị ung thư vú. Quá trình điều trị, các đối tượng tiêm vào cơ thể bà Park loại thuốc do Kim Ki Chul tự điều chế và không được kiểm duyệt, chứng minh về tác dụng của thuốc.

Sau khi trở lại Hàn Quốc, thấy bệnh tình không có tiến triển, bà Park đã gửi đơn tố cáo Chong Hyun Chul và các đối tượng có liên quan lên Cảnh sát Seoul. Shin Seung Ho và Kim Ki Chul sau đó bị bắt giữ. 

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ngày 5/6/2018, Chong bị cơ quan CSĐT -Công an quận Hoàn Kiếm bắt theo Thông báo truy nã đỏ của Interpol. Thời điểm bị bắt giữ, đối tượng đang ở tại căn hộ của người tình thuê tại quận Thanh Xuân, Hà Nội.

Hiện Công an Hoàn Kiếm đã bàn giao đối tượng cho Cảnh sát Hàn Quốc./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Pháp luật 24h: Ông Nguyễn Hữu Linh bị khởi tố vì sàm sỡ bé gái

VOV.VN - Ngày 21/4, Công an quận 4 TP HCM ra quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với ông Nguyễn Hữu Linh.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP