Đâm chết cha bạn gái vì bị từ chối tình cảm

Cô gái 19 tuổi đề nghị chia tay thì Phong (31 tuổi, ngụ Trà Vinh) níu kéo, doạ giết rồi đâm chết cha ruột của người mình yêu.

Ngày 23/7, Công an Trà Vinh đang tạm giữ hình sự đối với Dương Đức Phong (31 tuổi, ngụ xã Ngũ Lạc, huyện Duyên Hải) để điều tra về hành vi “Giết người”.

rut dao dam chet bo ban gai roi tu sat hinh 1
Phong tại cơ quan điều tra.
Theo kết quả điều tra ban đầu, Phong có tình cảm yêu đương với em L.T.H.G. (19 tuổi, ngụ xã Long Toàn). Sau đó, G. đề nghị chia tay. Phong nhiều lần gặp bạn gái ngỏ lời nối lại tình cảm nhưng bị từ chối. Phong dọa sẽ giết em G. nếu không chịu nối lại tình cảm.

Lo sợ, G. đã kể lại sự việc cho cha ruột và mẹ biết. Chiều 21/7, cha mẹ của em G. cùng con gái đến thị xã Duyên Hải gặp Phong để nói chuyện. Tại đây, giữa hai bên có lời qua tiếng lại dẫn đến xô xát.

Phong lấy con dao đâm em G. nhưng được ba mẹ can ngăn. Trong lúc giằng co, Phong đã đâm ông Đấu (cha ruột G.) gây thương tích nặng dẫn đến tử vong. Em G. và mẹ bị thương.

PC_Article_Middle
Loading...

Gây án xong, Phong dùng dao tự sát nhưng được người dân và Công an địa phương khống chế, bắt giữ./.

Theo Nguyễn Kha/Công an nhân dân
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hình ảnh chi tiết KLTV - Dòng xe quân sự ít được biết đến của Kia
VOV.VN - Nếu không được giới thiệu thì nhiều người sẽ nhầm tưởng đây là một mẫu Humvee nổi tiếng của quân đội Mỹ. Tuy nhiên, nó lại là mẫu xe Kia của Hàn Quốc.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x