Đâm chết cha bạn gái vì bị từ chối tình cảm

Cô gái 19 tuổi đề nghị chia tay thì Phong (31 tuổi, ngụ Trà Vinh) níu kéo, doạ giết rồi đâm chết cha ruột của người mình yêu.

PC_Article_AfterShare_1

Ngày 23/7, Công an Trà Vinh đang tạm giữ hình sự đối với Dương Đức Phong (31 tuổi, ngụ xã Ngũ Lạc, huyện Duyên Hải) để điều tra về hành vi “Giết người”.

rut dao dam chet bo ban gai roi tu sat hinh 1
Phong tại cơ quan điều tra.
Theo kết quả điều tra ban đầu, Phong có tình cảm yêu đương với em L.T.H.G. (19 tuổi, ngụ xã Long Toàn). Sau đó, G. đề nghị chia tay. Phong nhiều lần gặp bạn gái ngỏ lời nối lại tình cảm nhưng bị từ chối. Phong dọa sẽ giết em G. nếu không chịu nối lại tình cảm.

Lo sợ, G. đã kể lại sự việc cho cha ruột và mẹ biết. Chiều 21/7, cha mẹ của em G. cùng con gái đến thị xã Duyên Hải gặp Phong để nói chuyện. Tại đây, giữa hai bên có lời qua tiếng lại dẫn đến xô xát.

Phong lấy con dao đâm em G. nhưng được ba mẹ can ngăn. Trong lúc giằng co, Phong đã đâm ông Đấu (cha ruột G.) gây thương tích nặng dẫn đến tử vong. Em G. và mẹ bị thương.

Gây án xong, Phong dùng dao tự sát nhưng được người dân và Công an địa phương khống chế, bắt giữ./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Theo Nguyễn Kha/Công an nhân dân
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
ĐT Việt Nam quyết chiến với ĐT Nhật Bản: Hãy tin ở thầy Park
VOV.VN - ĐT Việt Nam vẫn có cơ hội giành chiến thắng trước ĐT Nhật Bản nếu biết phân phối sức, chơi bóng với "trái tim nóng và cái đầu lạnh".
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds