Nhóm tuổi teen truy sát chủ nhà nghỉ vì không được thuê phòng

Đâm chủ nhà nghỉ vì không được thuê phòng

VOV.VN - Tức tối vì không được thuê phòng, Quang và Nam lấy dao găm, gậy sắt rồi rủ thêm 5 đối tượng khác đi xuống nhà nghỉ chém anh Quân trọng thương.

Công an TP. Sầm Sơn (Thanh Hóa) cho biết, đã xác minh, làm rõ và đang đấu tranh, khai thác đối với 2 đối tượng: Nguyễn Đình Việt Quang (SN 2003, ở phường Đông Vệ, TP. Thanh Hóa) và Nguyễn Nhật Nam (SN 2003, ở xã Đông Quang, huyện Đông Sơn) là thủ phạm chính trong nhóm 7 thanh niên dùng dao và gậy sắt đâm, đánh anh Nguyễn Văn Quân (SN 1975, chủ 1 nhà nghỉ trên địa bàn phường Trường Sơn, TP. Sầm Sơn vào chiều 19/5 vừa qua.

nhom tuoi teen truy sat chu nha nghi vi khong duoc thue phong hinh 1
2 đối tượng Nguyễn Đình Việt Quang (trái),
 Nguyễn Nhật Nam và các tang vật thu được (Ảnh: Công an Thanh Hóa)

Theo kết quả xác minh, điều tra ban đầu, khoảng 15h chiều 19/5, Nguyễn Đình Việt Quang và Nguyễn Nhật Nam cùng một số đối tượng khác đến nhà nghỉ của anh Quân để thuê phòng nghỉ.

Tại đây, hai bên xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến việc anh Quân không cho nhóm đối tượng này thuê phòng.

Tức tối với anh Quân về chuyện này, Nguyễn Đình Việt Quang và Nguyễn Nhật Nam về lấy dao găm và gậy sắt rồi rủ thêm 5 đối tượng khác đi 3 xe máy xuống nhà nghỉ đâm chém khiến anh Quân bị trọng thương.

Hiện Công an TP. Sầm Sơn đã thu được dao găm, gậy sắt mà các đối tượng đã dùng để gây án, đồng thời tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án và xử lý nghiêm theo qui định của pháp luật./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close