Đâm chủ nhà nghỉ vì không được thuê phòng

VOV.VN - Tức tối vì không được thuê phòng, Quang và Nam lấy dao găm, gậy sắt rồi rủ thêm 5 đối tượng khác đi xuống nhà nghỉ chém anh Quân trọng thương.

Công an TP. Sầm Sơn (Thanh Hóa) cho biết, đã xác minh, làm rõ và đang đấu tranh, khai thác đối với 2 đối tượng: Nguyễn Đình Việt Quang (SN 2003, ở phường Đông Vệ, TP. Thanh Hóa) và Nguyễn Nhật Nam (SN 2003, ở xã Đông Quang, huyện Đông Sơn) là thủ phạm chính trong nhóm 7 thanh niên dùng dao và gậy sắt đâm, đánh anh Nguyễn Văn Quân (SN 1975, chủ 1 nhà nghỉ trên địa bàn phường Trường Sơn, TP. Sầm Sơn vào chiều 19/5 vừa qua.

2 đối tượng Nguyễn Đình Việt Quang (trái),
 Nguyễn Nhật Nam và các tang vật thu được (Ảnh: Công an Thanh Hóa)

Theo kết quả xác minh, điều tra ban đầu, khoảng 15h chiều 19/5, Nguyễn Đình Việt Quang và Nguyễn Nhật Nam cùng một số đối tượng khác đến nhà nghỉ của anh Quân để thuê phòng nghỉ.

Tại đây, hai bên xảy ra mâu thuẫn, dẫn đến việc anh Quân không cho nhóm đối tượng này thuê phòng.

Tức tối với anh Quân về chuyện này, Nguyễn Đình Việt Quang và Nguyễn Nhật Nam về lấy dao găm và gậy sắt rồi rủ thêm 5 đối tượng khác đi 3 xe máy xuống nhà nghỉ đâm chém khiến anh Quân bị trọng thương.

Hiện Công an TP. Sầm Sơn đã thu được dao găm, gậy sắt mà các đối tượng đã dùng để gây án, đồng thời tiếp tục điều tra, làm rõ vụ án và xử lý nghiêm theo qui định của pháp luật./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Côn đồ tuổi “teen” chém nhầm đối thủ tử vong trên đường

Nổi thói côn đồ, đối tượng đã chém vào đầu nam thanh niên trên đường, khiến nạn nhân tử vong...

Nam thanh niên bị 11 tên côn đồ tuổi teen hung hãn chém tử vong

Nhóm tuổi teen rủ nhau đi trả thù, không gặp đối thủ, lại gặp 2 anh D và B truy hỏi. Nổi máu côn đồ, cả nhóm đã chém chết nam thanh niên...

Dí dao cướp tài sản, nhóm thanh niên tuổi teen bị tóm gọn

VOV.VN -Do ham chơi, nghiệm game nên nhóm thanh thiếu niên rủ nhau mang hung khí đi cướp tài sản của những người đi đường trên Đại lộ Thăng Long.

Tin cùng chuyên mục