Đánh nhân viên nhà nghỉ bất tỉnh để cướp tài sản

Đánh nhân viên nhà nghỉ bất tỉnh để cướp tài sản

VOV.VN - Do không có tiền tiêu xài nên Phụng nảy sinh ý định cướp tài sản. Mục tiêu của Phụng nhắm đến là nhân viên của nhà nghỉ.

Công an thành phố Mỹ Tho (tỉnh Tiền Giang) vừa bắt giữ Nguyễn Văn Phụng, sinh năm 1979, sống lang thang, đối tượng đã gây ra vụ cướp tài sản ở nhà nghỉ Thanh Tuấn, ấp Phong Thuận, xã Tân Mỹ Chánh, thành phố Mỹ Tho.

danh nhan vien nha nghi bat tinh de cuop tai san hinh 1
Đối tượng Nguyễn Văn Phụng và tang vật

Tại cơ quan công an, Nguyễn Văn Phụng khai nhận, do không có tiền tiêu xài nên nảy sinh ý định cướp tài sản. Mục tiêu của Phụng nhắm đến là ông Lê Văn Bưu, nhân viên của nhà nghỉ Thanh Tuấn. Do trước đây, Phụng đã từng đến nhà nghỉ Thanh Tuấn và thấy ông Bưu có nhiều tiền và vàng. 

Trưa 6/5, Phụng mượn xe mô tô của 1 người quen ở xã Phước Thạnh đến nhà nghỉ Thanh Tuấn, giả vờ thuê phòng. Lợi dụng lúc ông Bưu sơ hở khi hướng dẫn phòng nghỉ, Phụng dùng mũ bảo hiểm và ghế đánh vào đầu ông Bưu bất tỉnh, cướp 1 nhẫn 3 chỉ vàng 24K và 2 triệu đồng rồi bỏ trốn. Khi tỉnh lại, ông Bưu chạy ra ngoài, được người dân đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Đa khoa trung tâm Tiền Giang.

Nhận tin báo, Công an thành phố Mỹ Tho đã tiến hành sàng lọc, điều tra. Đến 18h cùng ngày thì bắt được Nguyễn Văn Phụng tại ấp 1, xã Trung An, Tp Mỹ Tho.

Khám xét đối tượng, Công an thành phố Mỹ Tho đã thu giữ hơn 6 triệu đồng, đồng thời thu hồi 3 chỉ vàng tại tiệm vàng Ngọc Thủy, đối tượng đã bán vàng tại đây.

Phụng đã có 3 tiền án về tội trộm cắp tài sản, mới chấp hành xong án phạt tù vào ngày 30/3/2020./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close