GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Dùng tuốc nơ vít đâm ân nhân, nam thanh niên bị đánh tử vong

VOV.VN - Thấy nam thanh niên nằm co, anh Lâm đưa vào nhà lấy bún ăn. Bất ngờ, người này lại dùng tuốc nơ vít đâm ân nhân của mình rồi tháo chạy.

Sáng 6/3, TAND tỉnh Nghệ An mở phiên tòa hình sự sơ thẩm xét xử vụ án giết người đối với Phan Văn Lâm (SN 1984), Phan Đức Vinh (SN 1969), Nguyễn Bá Đại (SN 1998), Nguyễn Ngọc Vũ (SN 1984), Nguyễn Bá Thành (SN 1979), Nguyễn Duy Đặng (SN 1966) và Nguyễn Ngọc Hoàn (SN 1979), cùng trú tại phường Quỳnh Thiện, thị xã Hoàng Mai, Nghệ An.

cuu nam thanh nien nam co bat ngo bi nguoi nay dung tuoc no vit dam an nhan  hinh 1
Các bị cáo tại phiên tòa.
Qua quá trình điều tra làm rõ, vào tối 29/8/2016, Phan Văn Lâm thấy một nam thanh niên khoảng 30 tuổi (chưa xác định được danh tính, nhân thân) đang nằm co ro trên ghế đá trước nhà hàng xóm. Nhìn nam thanh niên mệt mỏi có vẻ đói khát nên Lâm mời về nhà mình ăn bún.

Tại đây, thấy trong túi nam thanh niên có một vật khả nghi nên Lâm đã hỏi người này. Sau đó nam thanh niên rút trong túi quần ra một chiếc tuốc nơ vít đưa cho Lâm, Lâm để ở bàn.

Trong lúc nam thanh niên đang ăn bún, Lâm mời anh Nguyễn Đức Sơn (đi tuần đường sắt) vào uống nước. Khi anh Sơn vào, nam thanh niên bất ngờ chụp tuốc nơ vít giữa bàn đâm Lâm.

Bị đâm, Lâm bỏ chạy ra ngoài. Nam thanh niên vào bếp, lấy chiếc kéo sắt đe dọa chị Hải (vợ Lâm) rồi bỏ chạy.

Sau đó, Phan Văn Lâm cùng Nguyễn Ngọc Vũ mỗi người cầm 1 cây gậy đuổi đánh người này. Quá trình đuổi đánh còn có sự tham gia của Vinh, Đại, Thành, Đặng và Hoàn.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Quá trình đuổi đánh, Nguyễn Ngọc Hoàn, Nguyễn Duy Đặng, Nguyễn Bá Thanh cũng bị nam thanh niên dùng hung khí đâm bị thương.

Chạy được một quãng đường thì nam thanh niên trên ngã và bị nhóm người này đánh hội đồng, khiến bị thương nặng, được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng đã tử vong do nứt, vỡ xương hộp sọ, xuất huyết não, gãy xương sườn.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Tại phiên tòa, các bị cáo đều khai nhận hành vi phạm tội như cáo trạng nêu, bày tỏ sự ăn năn và mong muốn nhận được sự khoan hồng của pháp luật.

Sau khi xem xét đầy đủ các tình tiết liên quan, HĐXX tuyên phạt Phan Văn Lâm (SN 1984) 6 năm tù, Nguyễn Ngọc Vũ (SN 1984) 5 năm tù, Phan Đức Vinh (SN 1969) 3 năm 6 tháng tù, Nguyễn Duy Đặng (SN 1966) 3 năm tù, các bị cáo Nguyễn Bá Thành và Nguyễn Ngọc Hoàn (cùng SN 1979) mỗi người 36 tháng tù nhưng cho hưởng án treo, Nguyễn Bá Đại (SN 1998) 24 tháng tù treo về tội “Giết người”./.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Tài xế ô tô say xỉn, chống đối cảnh sát bị xử phạt 17 triệu đồng

VOV.VN - Một tài xế ô tô say xỉn, chống đối không chấp hành kiểm tra nồng độ cồn bị cảnh sát tạm giữ phương tiện và xử phạt ở mức 17 triệu đồng.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP