Vật người yêu xuống đổ thuốc diệt cỏ vào miệng rồi dùng tay bóp cổ đến chết

Giảm án xuống 20 năm tù cho kẻ giết người yêu rồi tự tử

Từng bị tuyên mức án tù chung thân về tội giết người yêu, tại phiên toà phúc thẩm hung thủ Nguyễn Văn Thái được giảm án xuống còn 20 năm tù.

Ngày 8/8, TAND cấp cao tại TP Hồ Chí Minh xét xử phúc thẩm đã chấp nhận kháng cáo, tuyên giảm nhẹ hình phạt Nguyễn Văn Thái (31 tuổi, ngụ tỉnh Quảng Ngãi) từ tù chung thân xuống còn 20 năm tù về tội "Giết người".

Theo nội dung bản án sơ thẩm, Thái và chị Nguyễn Thị Kim Ngân (25 tuổi) có quan hệ tình cảm khi hai người còn sống ở quê. Sau đó, chị Ngân vào TP Hồ Chí Minh mở cửa hàng bán thuốc tây tại phường Hiệp Thành, quận 12 và có ý định chia tay với Thái.

vat nguoi yeu xuong do thuoc diet co vao mieng roi dung tay bop co den chet hinh 1
Bị cáo Nguyễn Văn Thái tại phiên xử.
Thái nhiều lần gọi điện, nhắn tin năn nỉ người yêu không được nên quyết định đón xe vào thành phố nói chuyện với chị Ngân lần cuối, nếu không được sẽ ra tay sát hại rồi tự kết liễu đời mình.

Với ý định trên, trưa 21/5/2016, Thái đi mua một chai thuốc diệt cỏ và một con dao mũi nhọn rồi đón xe vào thành phố tìm gặp người yêu cũ tại tiệm thuốc của chị Ngân.

Khi đến nơi, Thái đưa ra yêu cầu chị Ngân nối lại tình cảm nhưng bị từ chối liền lấy chai thuốc diệt cỏ ra uống. Sau khi uống hết nửa chai, Thái vật chị Ngân xuống đổ thuốc diệt cỏ vào miệng rồi dùng tay bóp cổ nạn nhân cho đến chết.

Thấy mình vẫn còn tỉnh nên Thái tự dùng dây điện cắm vào ổ điện tự chích vào mình nhưng vẫn không chết. Sau đó, Thái tiếp tục dùng dây điện treo cổ nhưng dây bị đứt.

Sau nhiều lần tìm cách tự tử nhưng bất thành, Thái rời khỏi hiện trường sau đó bỏ trốn về quê.

Được gia đình động viên, Thái đã ra Công an đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close