Giết tình địch trong phòng vợ hờ

Sau khi tìm trong nhà vệ sinh và trên gác không thấy, Tuấn kéo một cánh cửa thì phát hiện Sơn đứng phía sau...

Chiều 19/4, VKSND tỉnh Bình Phước cho biết đã phê chuẩn quyết định khởi tố bị can đối với Phạm Anh Tuấn (31 tuổi, ngụ xã Tân Khai, huyện Hớn Quản, Bình Phước) về tội giết người.

khoi to doi tuong giet tinh dich trong phong vo ho hinh 1
Phạm Anh Tuấn khi bị bắt.

Theo điều tra ban đầu, Tuấn và chị NHN (28 tuổi) có quan hệ tình cảm và chung sống với nhau như vợ chồng tại một nhà trọ thuộc ấp 9, xã Minh Hưng, huyện Chơn Thành (Bình Phước).

Vào ngày 7/4, Tuấn đưa hai con riêng của mình đi TP.HCM làm phụ hồ. Trong thời gian này, N. đưa Kim Thành Sơn (bạn của Tuấn) về phòng trọ của mình chơi và ngủ lại đây.

Đêm 9/4, sau khi nhậu với bạn bè ở TP.HCM, Tuấn và hai con về phòng trọ tại Minh Hưng. Khi về đến nơi, Tuấn phát hiện xe máy của Sơn trong phòng trọ của Tuấn nên vào phòng tìm. Sau khi tìm trong nhà vệ sinh và trên gác không thấy, Tuấn kéo một cánh cửa thì phát hiện Sơn đứng phía sau.

khoi to doi tuong giet tinh dich trong phong vo ho hinh 2
Khu vực xảy ra án mạng

Thấy Tuấn, Sơn dùng dao (loại dao Thái Lan cán gỗ) đã chuẩn bị sẵn giơ lên đâm Tuấn nhưng Tuấn giữ lại được. Lúc này, Tuấn hỏi: “Mày làm gì ở trong phòng trọ của tao, còn cầm dao định đâm tao nữa?” thì Sơn trả lời: “Tao mệt nên vào đây ngủ nhờ”. Sau đó, Sơn ra trước cửa phòng trọ ngồi hút thuốc, nhét dao trong túi quần.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Tuấn đi theo sau, bất ngờ rút con dao từ túi quần của Sơn ra đâm nhiều nhát vào người Sơn, trong đó có một nhát trúng vào ngực trái.

Tiếp đó, cả hai xông vào đánh nhau và vật nhau xuống nền đất trước cửa phòng trọ. Trong lúc vật nhau Tuấn chụp được cây đũa trên nền đất và tiếp tục đâm khiến Sơn gục tại chỗ.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Sau khi gây án, Tuấn bỏ trốn rồi bị bắt./.

Theo Pháp luật TP Hồ Chí Minh
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Đạo diễn Việt Tú đã có “chiến thắng lịch sử về quyền sở hữu trí tuệ“
VOV.VN - Đạo diễn Việt Tú chia sẻ, việc TAND Hà Nội công nhận "Tinh hoa Bắc Bộ" là tác phẩm phái sinh chính là chiến thắng lịch sử về sở hữu trí tuệ.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds