Hoảng hốt phát hiện kính ô tô bị đập vỡ sau khi vào quán ăn

VOV.VN - Chủ xe đậu ô tô bên đường vào quán ăn cơm, khi quay lại thì hoảng hốt phát hiện kính xe bị đập vỡ, tài sản biến mất.

PC_Article_AfterShare_1

Vụ việc xảy ra vào khoảng 11h30 ngày 10/9 trên đường Mỹ Phước - Tân Vạn (đoạn qua phường Thuận Giao, thị xã Thuận An, Bình Dương). 

 hoang hot phat hien kinh o to bi dap vo sau khi vao quan an hinh 1
Chiếc xe bị đập vỡ kính, tài sản bên trong biến mất
Theo thông tin ban đầu, thời điểm trên, anh Nguyễn Hải Long (41 tuổi, quê Cần Thơ) cùng vợ điều khiển ô tô đến quán cơm trên đường Mỹ Phước - Tân Vạn (phường Thuận Giao) để ăn cơm.

Một lúc sau vợ chồng anh Long ra xe về thì phát hiện cửa kính ô tô đã bị đập. Kẻ trộm mất một túi xách bên trong có khoảng 13 triệu đồng, 1 điện thoại di động.  

Theo một số nhân chứng, thời điểm xảy ra vụ việc xuất hiện một người đàn ông cầm điện thoại để nghe và liên tục rảo quanh ô tô trên có nhiều biểu hiện nghi vấn.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trước đó, trưa 31/8, tài xế lái ô tô bán tải đến đậu trên quốc lộ 13, trước một quán ăn phường Mỹ Phước, rồi vào trong quán ăn. Một lúc sau chủ xe phát hiện cửa kính xe đã bị đập vỡ. Kiểm tra bên trong xe, số tiền khoảng 100 triệu đồng, 2 chỉ vàng cùng một số giấy tờ đã biến mất.  

Trước tình trạng trên, Ban Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương đã chỉ đạo Công an các đơn vị, địa phương tích cực tuyên truyền để nhân nhân cảnh giác, tích cực tham gia phát hiện và tố giác tội phạm, đặc biệt luôn có ý thức tự bảo quản tài sản của mình./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
CTV Minh Anh/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Giải mã khúc cua “ma quái” trên địa bàn tỉnh Yên Bái
VOV.VN - Nguyên nhân được xác định phần lớn là do mặt đường trơn trượt, các xe đi qua khu vực này dễ bị ngã đổ, đặc biệt là các trường hợp đi nhanh.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds