Ngày 18/7, xét xử phúc thẩm vụ thảm sát ở Bình Phước

Ngày 24/6, một lãnh đạo TAND Cấp cao tại TP.HCM cho biết phiên tòa phúc thẩm vụ án Nguyễn Hải Dương và đồng phạm sát hại sáu người ở huyện Chơn Thành, Bình Phước sẽ được đưa ra xét xử vào ngày 18, 19/7 tới đây.

ngay 18 7 xet xu phuc tham vu tham sat binh phuoc hinh 1
Nguyễn Hải Dương (giữa) cùng hai đồng phạm tại phiên xét xử sơ thẩm

Ba bị cáo sẽ được di lý về TP.HCM để HĐXX Tòa án Cấp cao xét xử. Trước đó, phiên tòa dự kiến sẽ xét xử lưu động tại Bình Phước từ ngày 12 đến 13/5. Tuy nhiên, sau đó phiên tòa hoãn.

Trước đó, phiên tòa ngày 21/3 cũng bị hoãn. Phiên tòa phúc thẩm sẽ xem xét lại tội danh đối với hai bị cáo Vũ Văn Tiến và Trần Đình Thoại do có đơn kháng cáo.

Như đã đưa tin, phiên tòa sơ thẩm ngày 17/12/2015, HĐXX TAND tỉnh Bình Phước đã tuyên hai án tử hình đối với Nguyễn Hải Dương (24 tuổi, tạm trú huyện Hóc Môn, TP.HCM) và Vũ Văn Tiến (24 tuổi, người giúp sức tích cực cho Dương) về hai tội giết người và cướp tài sản.

Riêng Trần Đình Thoại, đồng ý tham gia kế hoạch giết người để trả thù và cướp tài sản cùng Dương nhưng sau đó không tham gia, bị tòa tuyên 13 năm tù tội giết người, ba năm tù về tội cướp tài sản, tổng cộng hình phạt 16 năm tù./.

Theo Pháp luật TPHCM

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ngỡ ngàng cảnh đẹp mê hồn của Croatia - đất nước có đội bóng cực mạnh
VOV.VN - Croatia dân số không đông nhưng lại có đội bóng đá rất mạnh (vào được trận chung kết World Cup 2018). Ngoài ra nước này còn có cảnh đẹp cuốn hút mê hồn.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x