Nhóm truyền đạo “Hội Thánh Đức Chúa Trời” hoạt động lén lút ở Đà Nẵng

VOV.VN - Công an quận Liên Chiểu (TP Đà Nẵng) vừa phát hiện một nhóm người lén lút truyền đạo, lôi kéo nhiều người tham gia “Hội Thánh Đức Chúa Trời”.

PC_Article_AfterShare_1

Theo Thượng tá Ngô Trường Tân, Phó Trưởng Công an quận Liên Chiểu, thành phố Đà Nẵng, sau khi nhận được tin báo về 2 người lạ xuất hiện ở chợ Hòa Khánh, quận Liên Chiểu rủ rê tiểu thương tham gia “Hội thánh Đức Chúa Trời”, tối 24/4, Công an quận Liên Chiểu đã phối hợp với Công an phường Hòa Khánh Nam tiến hành kiểm tra một ngôi nhà ở tổ 68, phường Hòa Khánh Nam.

Qua kiểm tra, phát hiện 1 nhóm 17 người, trong đó có cả học sinh, sinh viên đang sinh hoạt, nghe thuyết giảng về “Hội thánh Đức Chúa trời". Đứng đầu nhóm người này là Trần Như Đông (25 tuổi, quê ở tỉnh Quảng Ngãi) trực tiếp thuyết giảng; Võ Thị Hằng (25 tuổi, quê Nghệ An) làm trợ giảng kiêm thủ quỹ.

Thượng tá Ngô Trường Tân cho biết, Trần Như Đông chủ yếu lôi kéo nam, nữ thanh niên, sinh viên đến truyền đạo, làm cho người ta mê hoặc rồi đóng tiền vào, tuần đóng 50.000 đồng. Nhóm này sinh hoạt trái phép chủ yếu ở những khu nhà trọ, khu dân cư, nơi hoang vắng, ít người. Họ dùng điện thoại gọi nhau đến sinh hoạt. Nữ thì dùng khăn che mặt. Qua lời khai của người này thì khả năng ở quận, huyện nào họ cũng tìm cách tổ chức 1 điểm, nhóm để sinh hoạt./.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS


GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
PV/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cựu lãnh đạo Lọc hóa dầu Bình Sơn nói lời sau cùng trước tòa
VOV.VN - Nói lời sau cùng trước tòa, các bị cáo Phạm Xuân Quang, Đinh Văn Ngọc, Đỗ Mạnh Tùng đều nghẹn ngào phát biểu khá xúc động.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds