Nữ sinh viên bị người yêu bắt giữ, ép “quan hệ” nhiều lần

VOV.VN -Khi nữ sinh viên quyết chấm dứt tình cảm, nam thanh niên đã có hành vi bắt giữ, đưa vào các nhà nghỉ và nhiều lần ép quan hệ tình dục.

Chiều muộn ngày 30/5, Tòa án Hà Nội mở phiên tòa phúc thẩm xem xét kháng cáo của Ngô Văn Hiếu (SN 1993, quê Bắc Giang). Hiếu bị tòa án cấp sơ thẩm cáo buộc hai tội Hiếp dâm và Bắt giữ người trái luật.

Theo bản án sơ thẩm, Hiếu có tình cảm với chị Hải (SN 1995, quê Bắc Giang, nữ sinh viên một trường đại học ở Hà Nội) từ năm 2010. Thời gian yêu nhau, hai người nhiều lần “vượt rào” trong quan hệ trai gái.

nu sinh vien bi nguoi yeu bat giu ep quan he tinh duc nhieu lan hinh 1
Hiếu cho rằng, việc "quan hệ" trong nhà nghỉ là được sự đồng ý của người yêu

Được 4 năm, khi tình yêu không còn mặn nồng như thuở ban đầu, Hải muốn chia tay, nhưng Hiếu không đồng ý. Để níu giữ tình cảm, Hiếu dọa người yêu là đã đặt máy quay cảnh hai người quan hệ, nếu chia tay, anh ta sẽ đăng tải clip lên mạng internet. Lo sợ, nữ sinh viên đành tiếp tục giữ mối quan hệ với người mà chị không còn yêu.

Cuối năm 2015, chị Hải mang thai, nhưng do gia đình không muốn chị kết hôn với Hiếu, nên cái thai được phá bỏ. Nghĩ đến với người như Hiếu sẽ khổ cả đời, nên đến năm 2016, nữ sinh viên quyết định mối quan hệ yêu đương với thanh niên cùng quê. Trước mối tình có nguy cơ đổ vỡ, Hiếu tìm mọi cách níu kéo, kể cả dọa giết người yêu.

Chiều 9/5/2016, biết người yêu sẽ đến trường để thi hết môn, Hiếu tìm đến gặp. Khi người con gái này không muốn nói chuyện, Hiếu dụ, chị Hải đi uống nước một lúc rồi để chị về trường còn thi hết môn.

Khi chị Hải đồng ý lên xe, Hiếu chở thẳng người yêu đến nhà nghỉ. Ở đây, mặc cho nữ sinh viên này từ chối, chống đối, Hiếu tìm mọi cách quan hệ tình dục với người yêu.

Sau khi quan hệ xong, theo nguyện vọng của chị Hải, Hiếu chở nữ sinh viên này về Bắc Giang. Tối muộn cùng ngày, khi đến địa phận huyện Sóc Sơn, Hà Nội, Hiếu lại tiếp tục đưa người yêu vào nhà nghỉ. Trong nhà nghỉ, anh ta liên tục ép quan hệ tình dục nhiều lần.

Ngày hôm sau, trước khi về Bắc Giang, Hiếu lại tiếp tục ép nữ sinh viên quan hệ tình dục.

Trên đường về nhà, khi đến địa phận huyện Tân Yên, Hiếu nghĩ đến chuyện chở người yêu sang Trung Quốc nên anh ta đã đi thẳng lên thị xã Đông Triều, Quảng Ninh.

Tại đây, Hiếu thuê nhà nghỉ và tiếp tục quan hệ với người yêu thêm hai lần. Lúc này, gia đình hai bên gọi điện khuyên nhủ thì Hiếu đưa chị Hải về Bắc Giang. Ngày 11/5/2016, chị Hải làm đơn tố cáo Hiếu lên cơ quan công an.

Với tội Hiếp dâm, Bắt giữ người trái luật, Hiếu bị tòa án cấp sơ thẩm tuyên phạt 7 năm 3 tháng tù.

Sau phiên tòa sơ thẩm, Hiếu kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt. Tuy nhiên, trước vành móng ngựa, Hiếu cho rằng minh bị oan, Hiếu khai, mình không bắt giữ người yêu, các lần quan hệ trong nhà nghỉ đều có sự đồng thuận của Hải.

Có mặt tại phiên tòa, nữ sinh viên cho rằng, mình bị chính người yêu ép quan hệ tình dục ngoài ý muốn.

Căn cứ vào toàn bộ lời khai của bị cáo, bị hại cũng như diễn biến tại phiên tòa, HĐXX khẳng định bản án xử phạt bị cáo ở hai tội danh trên là có cơ sở và đúng pháp luật.

Trên cơ sở đó, HĐXX quyết định bác kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, giữ nguyên bản án sơ thẩm với bị cáo Ngô Văn Hiếu về các tội danh trên./.

**Tên bị hại đã thay đổi

Trần Việt/VOV.VN

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
SV bán dâm 4 lần đuổi học: Bộ GD&ĐT kỷ luật 1 Vụ phó
VOV.VN - Dự thảo quy định SV bán dâm 4 lần bị đuổi học, Bộ GD&ĐT đã xử lý kỷ luật 3 cán bộ liên quan, trong đó có 1 Vụ phó Vụ GD Chính trị và Công tác HSSV.