Phụ huynh phẫn nộ tại phiên tòa xử thầy giáo dâm ô nhiều nữ sinh

VOV.VN - Đúng 8h30, xe đặc chủng chở Nguyễn Đình Lê đến tòa trước sự bức xúc, phẫn nộ của những người có mặt.

Sáng 8/6, TAND huyện Hoài Đức (Hà Nội) đã mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Đình Lê (SN 1974, trú tại An Thượng, Hoài Đức, Hà Nội) về tội “Dâm ô với người dưới 16 tuổi”.

Bị cáo Nguyễn Đình Lê được dẫn giải đến tòa

Mặc dù 8h40 phút, phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Đình Lê mới bắt đầu, nhưng ngay tù sáng sớm, hàng chục phụ huynh đã có mặt tại TAND huyện Hoài Đức để theo dõi vụ việc, mặc dù vụ án được xử kín.

Đúng 8h30 phút, xe đặc chủng chở Nguyễn Đình Lê đến tòa trước sự bức xúc, phẫn nộ của những người có mặt.

Có mặt tại phiên tòa, bố của nạn nhân N.K.L (học sinh lớp 3, trường Tiểu học An Thượng A) bức xúc cho biết, gia đình mong muốn phiên tòa nghiêm minh, một bản án nghiêm khắc dành cho người thầy giáo này.

Nhiều phụ huynh bức xúc theo dõi phiên tòa

Vì là phiên xử kín cho nên ngoài những người được HĐXX triệu tập và người có trách nhiệm bảo vệ phiên tòa, còn lại mọi người phải đứng đợi ở bên ngoài.

Bị cáo Nguyễn Đình Lê vốn là thầy giáo tại Trường Tiểu học An Thượng A (Hoài Đức, Hà Nội). Trong quá trình giảng dạy tại đây, thầy giáo này đã có nhiều lần thực hiện hành vi dâm ô, sờ vào vùng kín đối với các học sinh của mình.

Cụ thể, theo cáo trạng của Viện KSND huyện Hoài Đức, Nguyễn Đình Lê đã dâm ô với 7 nữ sinh do mình trực tiếp giảng dạy.

Vào giữa tháng 4/2018, khi các học sinh bị Lê dâm ô kể sự việc với bố mẹ. Ngay sau đó các gia đình học sinh đã đồng loạt gửi đơn tố cáo đối với nam giáo viên này. Ngay sau đó Lê bị công an huyện Hoài Đức triệu tập lên trụ sở làm rõ.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu Nguyễn Đình Lê đã khai nhận có hành vi dâm ô đối với nhiều nữ sinh.

Dự kiến, phiên tòa sẽ kết thúc trong ngày 8/6./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Ông già 78 tuổi ở Vũng Tàu dâm ô bé gái bất ngờ được giảm án

VOV.VN-Theo HĐXX, bị cáo Thủy tuổi cao sức yếu, là cán bộ Đảng viên, có nhiều đóng góp cho địa phương nên quyết định giảm nhẹ hình phạt. 

Ông già dâm ô bé gái ở Vũng Tàu hưởng án treo là sai luật?

VOV.VN -Luật sư Lê Ngọc Luân cho rằng, hình phạt 3 năm với bị cáo Thủy vẫn còn nhẹ, việc chuyển thành án treo là không phù hợp, ở góc độ nào đó là sai luật.

Vụ ông già 78 tuổi dâm ô với bé gái: Khi nào bị cáo phải thi hành án?

VOV.VN - Theo quy định, trong thời hạn 7 ngày, kể từ ngày nhận được quyết định thi hành án, bị cáo Nguyễn Khắc Thủy phải có mặt tại trụ sở cơ quan thi hành án.

Hôm nay xử kín vụ án thầy giáo dâm ô nhiều nữ sinh lớp 3 ở Hà Nội

Dự kiến, hôm nay 8/6, TAND huyện Hoài Đức (Hà Nội) mở phiên tòa xét xử vụ án thầy giáo dâm ô nhiều nữ sinh tại Trường Tiểu học An Thượng A. 

Hoãn phiên tòa phúc thẩm vụ dâm ô trẻ em tại Hoàng Mai, Hà Nội

VOV.VN -Sau phần khai mạc sáng nay 25/5, HĐXX đã quyết định hoãn phiên tòa do có đơn của luật sư.

Ông già 78 tuổi ở Vũng Tàu bị tuyên 3 năm tù đã dâm ô 1 hay 2 bé gái?

VOV.VN -Toà cấp cao nhận định, bản án phúc thẩm chưa thẩm tra, đánh giá toàn bộ chứng cứ có trong hồ sơ vụ án, tuyên bị cáo không có hành vi dâm ô bé gái thứ 2 là chưa có căn cứ

Tin cùng chuyên mục