Thầy giáo có quan hệ huyết thống với thai nhi vụ nữ sinh lớp 8 có thai

Thầy giáo có quan hệ huyết thống với thai nhi vụ nữ sinh lớp 8 có thai

VOV.VN - Cơ quan công an huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai cho biết kết quả giám định ADN cho thấy thầy giáo Nguyễn Việt Anh có quan hệ huyết thống với thai nhi.
Đại tá Phạm Hùng Cương, Trưởng Công an huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai cho biết: Kết quả giám định ADN từ Viện Pháp y Quốc gia gửi về cho thấy, thai nhi trong bụng học sinh H.T.H, 13 tuổi, học lớp 8 của trường THCS xã Thượng Hà (Bảo Yên) có quan hệ huyết thống với Nguyễn Việt Anh, nguyên giáo viên tin học, công tác tại trường THCS số 2 Thượng Hà.
thay giao co quan he huyet thong voi thai nhi vu nu sinh lop 8 co thai hinh 1
Đối tượng Nguyễn Việt Anh tại cơ quan công an.

Theo đại tá Phạm Hùng Cương, hành vi xâm hại tình dục của đối tượng Nguyễn Việt Anh đối với học sinh H.T.H đã rõ ràng. Cơ quan chức năng sẽ tiếp tục điều tra để có căn cứ truy tố, xử lý tùy theo khung pháp lý quy định. Còn kết quả giám định huyết thống trên thai nhi sẽ là yếu tố để xem xét định khung hình phạt sau này.

Trước đó, cơ quan chức năng nhận được đơn tố cáo từ phía gia đình học sinh H.T.H, 13 tuổi, học lớp 8 của trường THCS Thượng Hà về việc thầy giáo Nguyễn Việt Anh có hành vi xâm hại tình dục, khiến con em mình mang thai. Kết quả siêu âm cho thấy thai nhi đã được 12 tuần tuổi. 
Hiện, đối tượng Nguyễn Việt Anh đang bị tạm giam 4 tháng để điều tra về hành vi giao cấu với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.
Về phía học sinh H.T.H, có thông tin cho rằng vì nữ sinh còn nhỏ tuổi, cộng thêm hoàn cảnh gia đình éo le, bố mất, mẹ khuyết tật nên gia đình đang có nguyện vọng bỏ thai./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close