Gã chồng trói vợ vào cột, dùng đục cạy miệng vợ vì không đòi được nhẫn vàng

Tra tấn vợ cũ dã man để đòi lại vàng đã đưa vợ năm xưa

Sau khi ly dị, Xuân đòi vợ cũ trả lại chiếc nhẫn vàng 4 chỉ. Nhiều lần đòi không được, Xuân trói chị L. vào cột nhà rồi tra tấn dã man.

Ngày 8/3, Công an huyện Tân Biên (Tây Ninh) cho biết đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Phạm Văn Xuân (SN 1976, ngụ xã Tân Bình, huyện Tân Biên) về hành vi cố ý gây thương tích.

ga chong troi vo vao cot, dung duc cay mieng vo vi khong doi duoc nhan vang hinh 1
Đối tượng Phạm Văn Xuân

Trước đó, Xuân và chị L (SN 1976) là vợ chồng và đã ly hôn vào năm 2018. Tuy nhiên, 2 người vẫn sống và sinh hoạt chung trong 1 căn nhà tại xã Tân Bình.

Ngày 25/2, Xuân có yêu cầu L. trả lại chiếc nhẫn vàng 24K trọng lượng 4 chỉ mà trước đây Xuân đưa cho L. cất giữ. Chị L. trả lời đã trả nhẫn cho Xuân rồi nhưng Xuân vẫn tiếp tục nhiều lần đòi nhẫn.

ga chong troi vo vao cot, dung duc cay mieng vo vi khong doi duoc nhan vang hinh 2
Các dụng cụ Xuân dùng tra tấn vợ cũ

Do sợ bị đánh nên mỗi lần Xuân đòi nhẫn là chị L. bỏ sang nhà hàng xóm trốn. Sau nhiều lần đòi không được, nên Xuân đi tìm. Khi đến nhà bà Phụng, Xuân thấy L. trốn ở đây nên vào nắm tóc kéo chị về. Thấy vậy, bà Phụng can ngăn nhưng không được.

Về đến nhà, Xuân tát nhiều cái vào mặt chị, rồi dùng dây trói vào cột gỗ trong nhà và đánh đập chị. Không dừng lại, Xuân còn tàn nhẫn lấy cây đục kim loại cạy miệng chị.

Đang trong lúc hành hạ dã man người vợ cũ thì Công an xã phát hiện sự việc đến giải cứu. Được biết, Xuân thường xuyên đánh đập vợ và đã nhiều lần bị lực lượng chức năng xử phạt./.

Hiện Công an huyện Tân Biên đang tiếp tục điều tra

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close