Tử hình kẻ yêu chị, đâm em gái 16 nhát dao

Cho rằng người em ngăn cảm chuyện tình cảm của mình với chị gái, Lực đã đâm nạn nhân 16 nhát dao khiến em gái của người tình tử vong.

Ngày 2/4, TAND TP Cần Thơ tuyên phạt mức án tử hình đối với bị cáo Lê Hoàng Lực (48 tuổi, ngụ phường An Hòa, quận Ninh Kiều) về tội Giết người.

ga dan ong dam chet em gai nguoi tinh trong dem hinh 1
Bị cáo tại phiên tòa. 
Theo cáo trạng, năm 2014, Lực quen hai chị em Cao Thị Kiều L. và Cao Thị Tuyết N.. Sau một thời gian giữa Lực và chị L. nảy sinh tình cảm. Lực là người đã có gia đình nên chị N. nhiều lần ngăn cản. Lực căm ghét và nảy sinh ý định giết người em gái.

Tối 2/11/2017, Lực mang đoạn dây điện, một đầu để hở lõi đồng luồn qua ống tre và đầu dây điện còn lại dùng để ghim vào ổ điện cùng con dao thái lan, đến quán của nạn nhân tại xã Mỹ Khánh (huyện Phong Điền).

Lực chờ hai chị em nạn nhân đóng cửa quán, đi ngủ rồi mới lẻn vào nhà. Chị N. nghe tiếng động nên thức giấc. Lực lấy dao đâm liên tiếp 16 nhát vào người nạn nhân cho đến khi gãy cán.

Nghe tiếng em gái, chị L. từ trong buồng chạy ra thì bị Lực dùng hai tay bóp cổ. Lực lấy dây điện với ý định chích điện vào người hai nạn nhân nhưng không được vì xảy ra chập điện. Nạn nhân tri hô, Lực bỏ trốn khỏi hiện trường.

PC_Article_Middle

Đến ngày 5/11/2017, Lực bị bắt giữ khi trốn tại Sóc Trăng. Chị N. do vết thương quá nặng đã tử vong. Tại phiên tòa, bị cáo thừa nhận hành vi phạm tội. HĐXX nhận định, hành vi của bị cáo thể hiện quyết tâm giết người đến cùng, nhiều tình tiết tăng nặng nên áp dụng mức hình phạt cao nhất./.

Theo Như Anh/Công an nhân dân
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x