GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Tử hình kẻ yêu chị, đâm em gái 16 nhát dao

Cho rằng người em ngăn cảm chuyện tình cảm của mình với chị gái, Lực đã đâm nạn nhân 16 nhát dao khiến em gái của người tình tử vong.

Ngày 2/4, TAND TP Cần Thơ tuyên phạt mức án tử hình đối với bị cáo Lê Hoàng Lực (48 tuổi, ngụ phường An Hòa, quận Ninh Kiều) về tội Giết người.

ga dan ong dam chet em gai nguoi tinh trong dem hinh 1
Bị cáo tại phiên tòa. 
Theo cáo trạng, năm 2014, Lực quen hai chị em Cao Thị Kiều L. và Cao Thị Tuyết N.. Sau một thời gian giữa Lực và chị L. nảy sinh tình cảm. Lực là người đã có gia đình nên chị N. nhiều lần ngăn cản. Lực căm ghét và nảy sinh ý định giết người em gái.

Tối 2/11/2017, Lực mang đoạn dây điện, một đầu để hở lõi đồng luồn qua ống tre và đầu dây điện còn lại dùng để ghim vào ổ điện cùng con dao thái lan, đến quán của nạn nhân tại xã Mỹ Khánh (huyện Phong Điền).

Lực chờ hai chị em nạn nhân đóng cửa quán, đi ngủ rồi mới lẻn vào nhà. Chị N. nghe tiếng động nên thức giấc. Lực lấy dao đâm liên tiếp 16 nhát vào người nạn nhân cho đến khi gãy cán.

Nghe tiếng em gái, chị L. từ trong buồng chạy ra thì bị Lực dùng hai tay bóp cổ. Lực lấy dây điện với ý định chích điện vào người hai nạn nhân nhưng không được vì xảy ra chập điện. Nạn nhân tri hô, Lực bỏ trốn khỏi hiện trường.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Đến ngày 5/11/2017, Lực bị bắt giữ khi trốn tại Sóc Trăng. Chị N. do vết thương quá nặng đã tử vong. Tại phiên tòa, bị cáo thừa nhận hành vi phạm tội. HĐXX nhận định, hành vi của bị cáo thể hiện quyết tâm giết người đến cùng, nhiều tình tiết tăng nặng nên áp dụng mức hình phạt cao nhất./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Masan xin lỗi vụ xếp sản phẩm hình lăng Bác

VOV.VN - Sau sự cố xếp sản phẩm mô phỏng hình lăng Bác tại Hà Nội, đại diện Masan đã gửi lời xin lỗi chân thành và rà soát lại toàn bộ quy trình nội bộ.

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP