Vụ thi thể trong bê tông: Vì sao nạn nhân đầu tiên tử vong?

Vụ thi thể trong bê tông: Vì sao nạn nhân đầu tiên tử vong?

VOV.VN - Không chịu được khổ cực khi tu luyện, ông Linh nhảy lầu bỏ trốn thì bị nhóm của Hà và Thành bắt lại đánh đến chết.
vu thi the trong be tong: vi sao nan nhan dau tien tu vong? hinh 1
Vụ án hai xác người trong bê tông đang dần được hé lộ, khi các đối tượng gồm Phạm Thị Thiên Hà (31 tuổi); Trịnh Thị Hồng Hoa (66 tuổi, mẹ của Hà, thường trú tại quận Tân Phú, TP.HCM); Lê Ngọc Phương Thảo (29 tuổi, quê Tiền Giang) và Nguyễn Ngọc Tâm Huyên (40 tuổi, ngụ TP.HCM) đã khai ra hành vi phạm tội. (Ảnh: VTC)
vu thi the trong be tong: vi sao nan nhan dau tien tu vong? hinh 2
Theo đó, nhóm người này cùng với hai nạn nhân Trần Chí Linh và Trần Trí Thành cùng nhau thuê nhiều địa điểm để tu luyện "giáo phái lạ". Phạm Thị Thiên Hà là trưởng nhóm, đề ra quy tắc nhịn ăn nhịn uống để thanh tẩy cơ thể đến khi thành "chính quả". Tu theo phương pháp này khoảng 10 ngày, nạn nhân Trần Chí Linh do không chịu nổi khổ cực nên đã nhảy từ lầu 1 xuống đất bỏ trốn. (Ảnh: VTC)
vu thi the trong be tong: vi sao nan nhan dau tien tu vong? hinh 3
Nhóm của Hà phát hiện ông Linh bỏ trốn liền bắt lại. Sau đó, Trần Trí Thành có đánh vào ngực ông Linh hai cái. Do đã kiệt sức nên ông Linh tử vong sau đó.
vu thi the trong be tong: vi sao nan nhan dau tien tu vong? hinh 4
Các đối tượng ướp xác ông Linh bằng trà rồi cho vào thùng, đổ bê tông cho đỡ mùi rồi tu luyện tiếp. Sau khi giết ông Linh, đối tượng Thành có những biểu hiện không bình thường. (Ảnh: Dân Trí)
vu thi the trong be tong: vi sao nan nhan dau tien tu vong? hinh 5
Cho rằng Thành đã bị "quỷ nhập" nên các đối tượng quyết định thủ tiêu đồng môn. Phạm Thị Thiên Hà sử dụng máy kích điện chích cho Thành ngất xỉu rồi dùng dây xiết cổ đến chết. Sau khi Thành tử vong, nhóm đối tượng tiếp tục dùng thủ đoạn cũ là cho xác vào thùng đổ bê tông.
vu thi the trong be tong: vi sao nan nhan dau tien tu vong? hinh 6
Sau khi sát hại hai người, cả nhóm tu luyện thêm 3 ngày rồi thu dọn đồ đạc lên xe ô tô 7 chỗ đến khách sạn ở TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) thuê ở cho đến ngày bị bắt giữ.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close