“Yêu râu xanh” giở trò đồi bại với bé gái 12 tuổi ngay trong nghĩa trang

“Yêu râu xanh” giở trò đồi bại với bé gái 12 tuổi ngay trong nghĩa trang

VOV.VN - Tâm chở cháu Th. vào thẳng nghĩa trang, tại đây, mặc cho nạn nhân chống cự quyết liệt “yêu râu xanh” vẫn khống chế thực hiện hành vi bỉ ổi.

Tòa án nhân dân huyện Tân kỳ, tỉnh Nghệ An vừa xét xử vụ án hình sự đối với Trương Văn Tâm (SN 1991, trú tại xã Đồng Văn, huyện Tân Kỳ) về tội "Hiếp dâm người dưới 16 tuổi”.

Trước đó, vào khoảng 20h ngày 30/1, Tâm uống bia tại nhà ông X, bà L ở xã Đồng Văn cùng với nhiều người trong đó có cháu N.T.Th, (SN 2007). Một lúc sau Th. đi vào phòng bếp của gia đình ông X, bà L thì Tâm đi vào theo và có hành vi trêu ghẹo cháu.

hiep__ppqh.jpg
Trương Văn Tâm

Đến khoảng 22h cùng ngày khi cuộc vui đã dần tàn, lúc này, Tâm vì muốn quan hệ tình dục với cháu Th. nên nói dối "Bố mi đang tìm đập". Sau đó, Tâm giả vờ nghe điện thoại và nói "Bố mi đang cầm dao sang, lên đây tau chở về", nghe vậy Th. lên xe Tâm. Tuy nhiên, Tâm không chở cháu Th. về nhà mà đưa vào khu vực nghĩa trang rồi dừng xe, ôm và kéo cháu Th. xuống giở trò đồi bại. Mặc dù cháu Th. chống cự quyết liệt, Tâm vẫn thực hiện bằng được hành vi bỉ ổi của mình.

Tại thời điểm Trương Văn Tâm thực hiện hành vi hiếp dâm, cháu N.T.Th. mới 12 tuổi, 5 tháng, 16 ngày.

Ngày hôm sau, cháu Th. và gia đình đã đến Công an tố cáo hành vi hiếp dâm của Trương Văn Tâm. Ngày 31/1, Tâm đã đến cơ quan Công an đầu thú, bồi thường về dân sự cho gia đình cháu Th. 25 triệu đồng.

Sau khi xem xét đầy đủ các tình tiết liên quan, HĐXX tuyên phạt Trương Văn Tâm 5 năm tù giam./

Viết bình luận

Tin cùng chuyên mục