15 người tử vong do tai nạn giao thông trong ngày thứ 2 kỳ nghỉ lễ

VOV.VN - Trong ngày thứ 2 kỳ nghỉ lễ 30/4 và 1/5, cả nước đã xảy ra 25 vụ tai nạn giao thông, làm chết 15 người và bị thương 17 người.

PC_Article_Middle_2

Hôm nay 29/4 – ngày thứ 2 của đợt nghỉ lễ, Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia cho biết, cả nước xảy ra 25 vụ tai nạn giao thông, làm chết 15 người và bị thương 17 người.

Đường dây nóng của Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia đã nhận được gần 13 cuộc gọi và tin nhắn của người dân phản ánh về việc tăng giá vé, nhồi nhét hành khách, chở quá số người quy định và tình trạng ùn tắc giao thông tại một số tuyến đường.

15 nguoi tu vong do tai nan giao thong trong ngay thu 2 ky nghi le hinh 1
Tai nạn giao thông xảy ra trong những ngày nghỉ lễ. (Ảnh minh họa: KT)
Trước đó, như đã thông tin, tại Thủ đô Hà Nội và TP HCM, người dân tiếp tục về quê nhân dịp nghỉ lễ dẫn tới tình trạng lưu lượng giao thông tăng cao, gây ùn tắc nghiêm trọng tại một số trục chính, đầu mối giao thông như nhà ga, bến xe, sân bay, các tuyến ra vào cửa ngõ các thành phố lớn, khu du lịch.

Còn tại một số thành phố như Đà Nẵng, Hạ Long (Quảng Ninh),….người dân đổ dồn về các điểm du lịch đã làm mật độ giao thông tăng cao đột biến và ùn tắc tại các nút giao thông. Tuy nhiên, đến sáng nay (29/4), đường phố tại TP Hà Nội, TP HCM đã thông thoáng hơn do người dân đã về quê nghỉ lễ, không còn xảy ra tình trạng ùn tắc giao thông tại các điểm cửa ngõ ra vào thành phố.

PC_Article_Middle

Theo báo cáo của Tổng công ty Đường sắt Việt Nam, sáng nay 29/4, trong lúc đi qua đường sắt tại nút giao dân sinh tự phát km 1415+250 khu Tháp Chàm - Hòa Trinh tỉnh Ninh Thuận, ông Quảng Ngọc ở thị trấn Phước Dân, đã bị tàu SNT6 va phải. Nạn nhân tử vong tại chỗ, tàu phải dừng 29 phút để giải quyết vụ việc và bàn giao nạn nhân cho chính quyền địa phương./.

Sơn Lâm/VOV1
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x