GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

23 giờ đêm mới vận chuyển hết khách từ Cát Bà về thành phố Hải Phòng

VOV.VN - Hôm nay (30/4), tại thành phố Hải Phòng, mưa lớn, sóng biển to, phà Gót – Cái Viềng nối từ thành phố Hải Phòng ra đảo Cát Bà dừng hoạt động 2 lần.

Trời mưa lớn từ đêm qua, sang đến đầu giờ chiều nay nhưng không ngăn được dòng người nườm nượp đến với khu du lịch Cát Bà (Hải Phòng). Ban quản lý phà Gót – Cái Viềng đã huy động 9 phà hoạt động liên tục nhưng vẫn không đủ phục vụ du khách. Trong buổi sáng nay, đường ra phà Gót tắc kéo dài từ bến phà đến chân cầu Tân Vũ – Lạch Huyện, xe ô tô phải chờ vài tiếng mới qua được phà. Tuy nhiên, theo phản ánh của nhiều du khách, thời tiết mát mẻ và tình hình an ninh trật tự đảm bảo nên không có tình trạng lộn xộn.

23 gio dem moi van chuyen het khach tu cat ba ve thanh pho hai phong hinh 1
Về đêm, Cát Bà vẫn đông đúc, nhộn nhịp.

Bà Lê Thị Niệm cho biết: "Hôm nay là lần đầu tiên đến Cát Bà, phong cảnh rất đẹp. Hôm nay bị tắc đường, tắc mấy tiếng đồng hồ. Chúng tôi đi từ 9 giờ, sang đến đây là 3 giờ. An ninh được đảm bảo tốt".

Chiều nay, tại Cát Bà có mưa giông, biển động nên phà Gót phải dừng hoạt động 2 lần, mỗi lần khoảng 1 tiếng đồng hồ. Huyện Cát Hải đã thông báo trên loa phát thanh cho du khách đang lưu trú trên đảo biết để chủ động trong việc trả phòng khách sạn và di chuyển. Đến 20 giờ tối nay, hàng trăm chiếc xe ô tô vẫn đang xếp hàng chờ qua phà để về thành phố Hải Phòng. Theo ông Phạm Quang Hiển, Chủ tịch UBND huyện Cát Hải, dự kiến, đến khoảng 23 giờ đêm nay, mới vận chuyển hết hành khách từ Cát Bà về thành phố Hải Phòng.

23 gio dem moi van chuyen het khach tu cat ba ve thanh pho hai phong hinh 2
Đường ra phà Giót tắc dài.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Theo thông tin từ Phòng Du lịch huyện Cát Hải, trong 5 ngày nghỉ lễ, Cát Bà đón khoảng 127 nghìn lượt khách, trong đó, 7% là khách quốc tế. Cùng với 6 nghìn phòng khách sạn, ủy ban nhân dân huyện còn huy động thêm 200 nhà dân với 600 phòng nghỉ, phục vụ du khách trong dịp này. Giá phòng lưu trú, giá đồ ăn, dịch vụ đều được niêm yết công khai.

Ông Trần Văn Khánh ở Hưng Yên khá hài lòng về giá cả và dịch vụ tại Cát Bà: "Giá cả đúng vào ngày lễ cũng bình thường, giao động từ 700 – 900 nghìn đồng. So với ngày thường, chênh nhau 1 chút thôi, không đáng kể lắm"./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
23 gio dem moi van chuyen het khach tu cat ba ve thanh pho hai phong hinh 3
Giá vé dịch vụ tại Cát Bà được niêm yết công khai phục vụ du khách.

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP