Bà Rịa-Vũng Tàu: Đưa 2 thi thể thuyền viên tàu cá bị nạn về đất liền

VOV.VN - Công tác tìm kiếm những thuyền viên bị mất tích ngoài hiện trường vẫn đang tiếp tục triển khai.

Vào 8h15 sáng 1/9, tàu SAR 413 thuộc Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực III ( Trung tâm III) đã đưa thi thể 2 thuyền viên vừa tìm thấy vào Vũng Tàu. Theo các thủy thủ tàu SAR 413, đến thời điểm này, các thi thể đã bắt đầu phân hủy, nên khó khăn cho công tác nhận dạng danh tính nạn nhân.

ba ria vung tau dua 2 thi the thuyen vien tau ca bi nan ve dat lien hinh 1
Tàu cá SAR 413 đưa 2 thi thể thuyền viên tàu cá về đất liền.

Qua mô tả hình dạng, tóc, quần áo và các vết xăm trên người thuyền viên bị nạn, gia đình các nạn nhân bước đầu đã biết được người thân của mình. Rất có thể hai xác được đưa vào sáng nay là thuyền viên Đoàn Phi Hùng và Võ Văn Tiên cùng ngụ ấp Bình Tân, xã Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu.

Theo Trung tâm phối hợp tìm kiếm cứu nạn hàng hải khu vực III, công tác tìm kiếm những thuyền viên bị mất tích ngoài hiện trường vẫn đang tiếp tục triển khai. Hiện nay, Tàu Biên phòng của tỉnh Bình Thuận cùng các tàu cá của ngư dân vẫn đang tích cực tìm kiếm người, các cơ quan chức năng vẫn chưa hết hy vọng 4 thi thể nạn nhân còn lại sẽ được các tàu ngoài hiện trường tìm thấy. So với những ngày trước, điều kiện thời tiết hôm nay rất thuận lợi cho việc triển khai các phương án cứu nạn.

Ông Lương Trường Phi, Phó Giám đốc Trung tâm Phối hợp tìm kiếm – cứu nạn hàng hải khu vực III nói: “Tìm người trên biển rất là khó. Nhưng đến ngày hôm nay các cơ quan chức năng đã làm hết sức mình. Anh em chúng tôi đã làm hết trách nhiệm và coi các anh như người thân trong gia đình. Còn một số thuyền viên chưa tìm được, cũng mong những chiếc tàu còn lại họ sẽ cố gắng phát hiện và đưa thi thể các anh ấy về”./.

CTV/ Lưu Sơn – VOV- TP HCM
PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Kinh ngạc với chú khỉ có gương mặt giống y hệt người đàn ông khổ đau
VOV.VN - Chú khỉ sau đây trong vườn thú Trung Quốc có gương mặt y hệt một người đàn ông lúc thất thần khổ đau. Một số người ngỡ đây là người đóng khỉ.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x