Bàn giao thi thể nạn nhân đi câu ngã xuống hồ cho gia đình an táng

VOV.VN - Gần 2 giờ sáng nay, lực lượng chức năng đã vớt được thi thể nạn nhân bàn giao cho gia đình an táng.

Liên quan đến vụ việc 1 người đi câu dịch vụ bị ngã xuống hồ và tử vong tại hồ câu Dân Biểu, xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội, trao đổi với phóng viên VOV sáng nay, đại diện lãnh đạo Công an huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội cho biết, ngay sau khi nhận được thông tin, cơ quan chức năng đã có mặt tại hiện trường giải quyết vụ việc. Gần 2 giờ sáng nay đã vớt được thi thể nạn nhân bàn giao cho gia đình an táng. Hiện vụ việc đang được các cơ quan chức năng tiếp tục làm rõ.

Ảnh minh họa.

Sự việc trên xảy ra vào khoảng 17 giờ chiều qua (10/4) tại hồ câu Dân Biểu, xã Vân Canh, huyện Hoài Đức, thành phố Hà Nội. Vào khoảng thời gian này, anh H.Đ.Q. trú tại Hợp Tiến, Mỹ Đức đi cùng anh L.D.M. trú tại Mỹ Đình, Hà Nội đến câu tại hồ này.

Vào thời điểm này, anh Q. đã dùng thuyền tôn để ra thả thính nhưng không may bị lật khiến anh Q. ngã xuống nước và tử vong sau đó. Được biết, hồ câu này là của ông Nguyễn Thế Biểu, người xã Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội.

Theo Ủy ban nhân dân xã Vân Canh, trước khi sự cố xảy ra, địa phương đã có văn bản yêu cầu các chủ hồ dừng mọi hoạt động theo đúng Chỉ thị 16 của Thủ tướng Chính phủ về giãn cách xã hội, khuyến cáo người dân không được chủ quan lơ là và không nên ra đường khi không có việc thực sự cần thiết, để chung ta cùng cả nước đẩy lùi dịch bệnh Covid 19./.

Viết bình luận