Bé gái 1 tuần tuổi bị bỏ rơi bên đường mòn đập nước tại TP Móng Cái

VOV.VN - Thời điểm phát hiện, bé gái được quấn tã, bọc trong áo choàng màu đen, trên người có nhiều vết máu sơ sinh và cuống rốn chưa rụng.

Ngày 30/3, lãnh đạo phường Hải Yên, TP Móng Cái (Quảng Ninh) cho biết, một bé gái sơ sinh vẫn còn cuống rốn, bị bỏ rơi trên đường mòn gần đập nước mới được người dân phát hiện tại địa phương.

Thông tin ban đầu, một bé gái kháu khỉnh, nặng 3 kg được hai người dân phát hiện tại khu vực vắng vẻ, bên đường mòn lối dẫn vào đập nước tại phường Hải Yên.

be gai 1 tuan tuoi bi bo roi ben duong mon dap nuoc tai tp mong cai hinh 1
Bé gái bị bỏ rơi hiện đang được một gia đình cán bộ chăm sóc.

Thời điểm phát hiện, bé gái được quấn tã, bọc trong áo choàng màu đen, trên người có nhiều vết máu sơ sinh và cuống rốn chưa rụng. Ngoài mấy bộ quần áo trẻ sơ sinh để bên cạnh, người dân cho biết không có thêm thông tin gì về người thân của bé.

Ngay sau đó người dân đã ủ ấm và thông báo cho lực lượng chức năng phường Hải Yên.  Ngày 30/3, UBND phường Hải Yên, thành phố Móng Cái  đã phát thông báo tìm người thân cho cháu bé.

PC_Article_Middle

Ông Nguyễn Văn Trung, Chủ tịch UBND phường Hải Yên cho biết: “Chúng tôi đang thực hiện các quy định như niêm yết, thông báo sự việc tìm người thân cho cháu theo quy định. Hiện cháu bé đang được người nhà Bí thư đảng ủy phường chăm sóc vì cháu quá bé. Sau đó chúng tôi bàn giao lại cho các tổ chức theo quy định”./.

Vũ Miền/VOV-Đông Bắc
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hoa hậu Tiểu Vy mang hit “Lạc trôi” của Sơn Tùng M-TP đến Miss World
VOV.VN - Hoa hậu Trần Tiểu Vy sẽ thể hiện phần thi tài năng của mình tại Miss World bằng một ca khúc. Và đó chính là bài hit đình đám của Sơn Tùng M-TP.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x