Bé gái 13 tuổi mang thai 6 tháng

Bé gái 13 tuổi mang thai 6 tháng

VOV.VN - Sau khi phát hiện cháu Vũ B.L (SN 2004) có thai, gia đình đã làm đơn tố cáo nam thanh niên sống gần nhà.

Ông Nguyễn Văn Hiến – Chủ tịch UBND xã Nam Chính, huyện Nam Sách, tỉnh Hải Dương cho biết: “Công an xã Nam Chính có nhận được đơn thư của một hộ gia đình tại địa phương tố cáo con gái của họ bị một đối tượng gần nhà hiếp dâm dẫn đến mang thai”.

Theo nội dung đơn thư tố cáo, chị Trần T.H. trình bày, ngày 11/2/2017, con gái chị là cháu Vũ B.L (SN 2004, trú tại xã Nam Chính) đã bị Nguyễn Đ.V. (SN 1995, trú cùng xã) hiếp dâm. Cụ thể, lợi dụng lúc chỉ có mình cháu L. ở nhà, V. đã dùng dây thừng trói chân tay, dùng băng dính bịt miệng cháu L. rồi thực hiện hành vi hiếp dâm. Tính đến thời điểm hiện tại, cháu L. đã mang thai ở tháng thứ 6.

be gai 13 tuoi mang thai 6 thang hinh 1
Ảnh minh họa

Sau khi tiếp nhận sự việc, chính quyền địa phương có gọi V. đến để hỏi nhưng V. phủ nhận việc này và yêu cầu giám định ADN để làm rõ trắng đen.

Nhận thấy tính chất phức tạp của sự việc, Công an xã Nam Chính đã báo cáo lên Công an huyện Nam Sách. Ông Hiến cũng cho biết thêm, chính quyền địa phương cũng đã đến để thăm hỏi động viên tinh thần cháu L. và gia đình vì cháu L. còn nhỏ, đang ngồi trên ghế nhà trường.

Cũng theo ông Hiến, sáng ngày 20/7, cán bộ điều tra Công an tỉnh Hải Dương cũng đã đến nhà cháu L. để đưa cháu L. (có người giám hộ đi cùng) lên Công an tỉnh xét nghiệm cũng như lấy lời khai của phía bị hại để tiếp tục điều tra, làm rõ sự việc.

Hiện vụ việc đang tiếp tục được điều tra, làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_BEFORE_TIEU_DIEM
Loading...

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close