Bé trai bị ong nhà đốt hàng trăm mũi đã qua cơn nguy kịch

VOV.VN - Bé trai tên là Nguyễn Văn Thông Sáng, 19 tháng tuổi nhập viện trong tình trạng rất nguy kịch với hàng trăm vết ong đốt từ đầu đến chân.

Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An cho biết, bé trai 19 tháng tuổi tên là Nguyễn Văn Thông Sáng, đến từ huyện Nam Đàn bị ong nhà đốt hàng trăm mũi, nhập viện trong tình trạng rất nguy kịch đã dần hồi phục.

Theo đó, ngày 1/4, Khoa Hồi sức chống độc - Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tiếp nhận điều trị cho bé trai tên là Nguyễn Văn Thông Sáng, 19 tháng tuổi, đến từ huyện Nam Đàn, trong tình trạng rất nguy kịch; phù toàn thân, suy gan nặng, nhiễm máu, với hàng trăm vết ong đốt từ đầu đến chân.

be trai bi ong nha dot hang tram mui da qua con nguy kich hinh 1
Bé Sáng vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.

Các bác y sĩ bệnh viện đã được huy động hàng tiếng đồng hồ để gắp các kim ong, đồng thời áp dụng nhiều biện pháp điều trị tích cực như thở máy, lọc máu...

PC_Article_Middle

Hiện sức khỏe của cháu Sáng, sau 3 ngày điều trị đã dần hồi phục. Điều đáng nói, cháu Sáng bị chính đàn ong của gia đình nuôi lấy mật đốt. Sự việc này gióng lên hồi chuông cảnh báo các bậc cha mẹ cần phải chú ý nhiều hơn đến con trẻ, nhất là những gia đình nuôi ong lấy mật./.

Quốc Khánh/VOV1
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Soi sức mạnh Chakri Naruebet-Tàu sân bay duy nhất của Đông Nam Á
VOV.VN - HTMS Chakri Naruebet là soái hạm của hải quân Thái Lan, nằm trong nhóm tàu sân bay hiện đại có kích thước nhỏ nhất hiện nay.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x