Bé trai bị ong nhà đốt hàng trăm mũi đã qua cơn nguy kịch

Bé trai bị ong nhà đốt hàng trăm mũi đã qua cơn nguy kịch

VOV.VN - Bé trai tên là Nguyễn Văn Thông Sáng, 19 tháng tuổi nhập viện trong tình trạng rất nguy kịch với hàng trăm vết ong đốt từ đầu đến chân.

Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An cho biết, bé trai 19 tháng tuổi tên là Nguyễn Văn Thông Sáng, đến từ huyện Nam Đàn bị ong nhà đốt hàng trăm mũi, nhập viện trong tình trạng rất nguy kịch đã dần hồi phục.

Theo đó, ngày 1/4, Khoa Hồi sức chống độc - Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tiếp nhận điều trị cho bé trai tên là Nguyễn Văn Thông Sáng, 19 tháng tuổi, đến từ huyện Nam Đàn, trong tình trạng rất nguy kịch; phù toàn thân, suy gan nặng, nhiễm máu, với hàng trăm vết ong đốt từ đầu đến chân.

be trai bi ong nha dot hang tram mui da qua con nguy kich hinh 1
Bé Sáng vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.

Các bác y sĩ bệnh viện đã được huy động hàng tiếng đồng hồ để gắp các kim ong, đồng thời áp dụng nhiều biện pháp điều trị tích cực như thở máy, lọc máu...

Hiện sức khỏe của cháu Sáng, sau 3 ngày điều trị đã dần hồi phục. Điều đáng nói, cháu Sáng bị chính đàn ong của gia đình nuôi lấy mật đốt. Sự việc này gióng lên hồi chuông cảnh báo các bậc cha mẹ cần phải chú ý nhiều hơn đến con trẻ, nhất là những gia đình nuôi ong lấy mật./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close