Bé trai bị ong nhà đốt hàng trăm mũi đã qua cơn nguy kịch

VOV.VN - Bé trai tên là Nguyễn Văn Thông Sáng, 19 tháng tuổi nhập viện trong tình trạng rất nguy kịch với hàng trăm vết ong đốt từ đầu đến chân.

Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An cho biết, bé trai 19 tháng tuổi tên là Nguyễn Văn Thông Sáng, đến từ huyện Nam Đàn bị ong nhà đốt hàng trăm mũi, nhập viện trong tình trạng rất nguy kịch đã dần hồi phục.

Theo đó, ngày 1/4, Khoa Hồi sức chống độc - Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tiếp nhận điều trị cho bé trai tên là Nguyễn Văn Thông Sáng, 19 tháng tuổi, đến từ huyện Nam Đàn, trong tình trạng rất nguy kịch; phù toàn thân, suy gan nặng, nhiễm máu, với hàng trăm vết ong đốt từ đầu đến chân.

be trai bi ong nha dot hang tram mui da qua con nguy kich hinh 1
Bé Sáng vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.
GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Các bác y sĩ bệnh viện đã được huy động hàng tiếng đồng hồ để gắp các kim ong, đồng thời áp dụng nhiều biện pháp điều trị tích cực như thở máy, lọc máu...

Hiện sức khỏe của cháu Sáng, sau 3 ngày điều trị đã dần hồi phục. Điều đáng nói, cháu Sáng bị chính đàn ong của gia đình nuôi lấy mật đốt. Sự việc này gióng lên hồi chuông cảnh báo các bậc cha mẹ cần phải chú ý nhiều hơn đến con trẻ, nhất là những gia đình nuôi ong lấy mật./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

Quốc Khánh/VOV1
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Pháp luật 24h: Vợ kẻ chủ mưu sát hại nữ sinh giao gà khai gì?
VOV.VN - Bùi Kim Thu, vợ của đối tượng Bùi Văn Công khai nhận đã hai lần nhìn thấy chồng và đồng bọn hãm hiếp nữ sinh Cao Mỹ Duyên tại nhà.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds