Bé trai bị ong nhà đốt hàng trăm mũi đã qua cơn nguy kịch

VOV.VN - Bé trai tên là Nguyễn Văn Thông Sáng, 19 tháng tuổi nhập viện trong tình trạng rất nguy kịch với hàng trăm vết ong đốt từ đầu đến chân.

Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An cho biết, bé trai 19 tháng tuổi tên là Nguyễn Văn Thông Sáng, đến từ huyện Nam Đàn bị ong nhà đốt hàng trăm mũi, nhập viện trong tình trạng rất nguy kịch đã dần hồi phục.

Theo đó, ngày 1/4, Khoa Hồi sức chống độc - Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An tiếp nhận điều trị cho bé trai tên là Nguyễn Văn Thông Sáng, 19 tháng tuổi, đến từ huyện Nam Đàn, trong tình trạng rất nguy kịch; phù toàn thân, suy gan nặng, nhiễm máu, với hàng trăm vết ong đốt từ đầu đến chân.

be trai bi ong nha dot hang tram mui da qua con nguy kich hinh 1
Bé Sáng vẫn đang được điều trị tích cực tại Bệnh viện Sản Nhi Nghệ An.

Các bác y sĩ bệnh viện đã được huy động hàng tiếng đồng hồ để gắp các kim ong, đồng thời áp dụng nhiều biện pháp điều trị tích cực như thở máy, lọc máu...

Hiện sức khỏe của cháu Sáng, sau 3 ngày điều trị đã dần hồi phục. Điều đáng nói, cháu Sáng bị chính đàn ong của gia đình nuôi lấy mật đốt. Sự việc này gióng lên hồi chuông cảnh báo các bậc cha mẹ cần phải chú ý nhiều hơn đến con trẻ, nhất là những gia đình nuôi ong lấy mật./.

Quốc Khánh/VOV1

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Quán bia ở Hà Nội cháy ngùn ngụt trong ngày mưa, 1 phụ nữ tử vong
VOV.VN - Đầu giờ chiều 21/7, một quán bia tại khu vực hồ Linh Đàm bốc cháy dữ dội tạo thành cột khói cao hàng trăm mét làm 1 người tử vong
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x