Bí thư Đà Nẵng gửi thư chia buồn với gia đình nạn nhân vụ lật tàu

Bí thư Đà Nẵng gửi thư chia buồn với gia đình nạn nhân vụ lật tàu

Trong thư, ông Nguyễn Xuân Anh gửi lời cầu chúc gia đình các nạn nhân sớm vượt qua đau thương để ổn định cuộc sống.

“Thưa anh chị, bản thân tôi hiện có hai con nhỏ cũng vào độ tuổi như hai cháu nhà anh chị nên tôi thật sự thấu hiểu và cảm thông với nỗi đau của những bậc làm cha mẹ khi cùng lúc mất đi hai đứa con thân yêu của mình”.

Đây là một đoạn trong bức thư chia buồn của ông Nguyễn Xuân Anh, bí thư Thành ủy Đà Nẵng, với vợ chồng anh Trịnh Tiến Dương và chị Đặng Thị Xuân (Thái Nguyên), có hai con Trịnh Thị Phượng (7 tuổi) và Trịnh Huy Hoàng (4 tuổi) tử vong trong vụ lật tàu Thảo Vân 2 đêm 4//6.

Bức thư ông Xuân Anh gửi gia đình anh Dương và chị Xuân - Ảnh chụp màn hình

Ngày 11/6, hai đoàn công tác của TP Đà Nẵng do hai phó chủ tịch UBND TP Đà Nẵng là ông Đặng Việt Dũng và ông Hồ Kỳ Minh dẫn đầu lên đường đi Thái Nguyên và Bình Định viếng hương gia đình hai gia đình có người thân tử vong trong vụ lật tàu du lịch Thảo Vân 2. Đoàn mang theo thư chia buồn của ông Nguyễn Xuân Anh, bí thư Thành ủy Đà Nẵng.

Trong thư gửi vợ chồng anh Dương, ông Xuân Anh viết: “Vụ việc đáng tiếc xảy ra vào đêm 4/6/2016 trên sông Hàn đã để lại hậu quả hết sức đau lòng, gia đình anh chị cùng lúc mất đi hai đứa con yêu quý của mình. Đây là nỗi tang thương, mất mát không gì có thể bù đắp được”.

Bức thư ông Xuân Anh gửi bà Võ Lê Thị Hảo - Ảnh chụp màn hình

Trong thư, ông Xuân Anh cũng cho biết thành phố Đà Nẵng đang tập trung chỉ đạo các cơ quan chức năng khẩn trương điều tra nguyên nhân, truy tố và xét xử nghiêm minh trước pháp luật các tập thể, cá nhân sai phạm.

Về lâu dài, lãnh đạo thành phố chỉ đạo rà soát lại toàn bộ công tác quản lý vận tải hành khách đường thủy nội địa và các điểm vui chơi, du lịch tại Đà Nẵng.

“Với ý thức trách nhiệm và tinh thần cầu thị, chúng tôi hi vọng phần nào sẽ an ủi được vong linh hai cháu và xoa dịu nỗi đau của gia đình anh chị” - ông Xuân Anh chia sẻ.

bi thu da nang gui thu chia buon voi gia dinh nan nhan vu lat tau hinh 3
Vợ chồng anh Dương và chị Xuân đau đớn khi tìm thấy xác hai con chiều ngày 5-6. (Ảnh: Tấn Lực)

Trong thư của ông Xuân Anh gửi bà Võ Lê Thị Hảo (46 tuổi, trú tại Bình Định), có chồng là ông Phạm Phú Cường, chết đuối khi cứu con trong vụ lật tàu, có đoạn: “Thưa chị, cũng là người chồng, người cha trong gia đình nên tôi thật sự thấu hiểu và cảm thông với nỗi đau của chị khi mất đi người bạn đời yêu quý của mình, các con chị mất đi người cha mẫu mực. Về cá nhân tôi, nếu có thể làm điều gì để vơi bớt nỗi đau cho gia đình chị, tôi sẵn lòng làm hết khả năng của mình để chia sẻ với gia đình”.

Cuối thư, ông Xuân Anh gửi lời cầu chúc gia đình các nạn nhân sớm vượt qua đau thương để ổn định cuộc sống./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2
Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close