GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Bí thư Hà Nội chỉ đạo rà soát các chợ sau vụ bảo kê chợ Long Biên

VOV.VN - Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải yêu cầu các cơ quan chức năng thành phố phải xử lý dứt điểm các việc nổi cộm thời gian gần đây.

Chiều 1/10, tại Hội nghị lần thứ 15, Đảng bộ Thành phố Hà Nội, Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải yêu cầu các cơ quan chức năng thành phố chỉ đạo quyết liệt các vụ việc nổi cộm thời gian gần đây như vụ cháy ở đường La Thành, bảo kê chợ Long Biên, chết người ở lễ hội âm nhạc tại công viên nước Hồ Tây...

bi thu ha noi chi dao ra soat cac cho sau vu bao ke cho long bien hinh 1
Bí thư Thành ủy Hà Nội Hoàng Trung Hải yêu cầu xử lý dứt điểm các vụ việc nổi cộm gần đây.

Đề cập đến một số vụ việc nổi cộm như: "bảo kê" tại chợ đầu mối Long Biên; nhiều người tử vong trong lễ hội âm nhạc tổ chức ở Công viên nước Hồ Tây hay vụ cháy trên đường Đê La Thành, Bí thư Hoàng Trung Hải yêu cầu các cơ quan chức năng thành phố tiếp tục chỉ đạo xử lý, không coi những vụ việc này là chuyện nhỏ, chuyện thường.

Bí thư Thành ủy Hà Nội  lưu ý: "Vụ việc ở chợ Long Biên đã khởi tố, nhưng tất cả lãnh đạo các quận, bí thư huyện, thị xã phải rà soát lại các chợ trên địa bàn xem có xảy ra tình trạng như vậy không để xử lý. Trước hết, Ban quản lý các chợ tự mình phải kiểm tra và lãnh đạo các quận huyện, sở ngành phải vào cuộc. Phải hết sức lưu ý, đó là những vụ xảy ra ở thành phố chúng ta rất đáng buồn".

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Về Chương trình “Sữa học đường” sẽ được áp dụng vào năm học 2018 - 2019 trên địa bàn Hà Nội, Bí thư Thành ủy Hoàng Trung Hải cho biết, đây là chủ trương hoàn toàn đúng đắn. Tuy nhiên, Bí thư Thành ủy lưu ý, phải làm thế nào để tổ chức triển khai, đấu thầu công khai, minh bạch và đảm bảo an toàn thực phẩm. Bởi, chỉ cần một trường triển khai có vấn đề thì sẽ ảnh hưởng đến uy tín của cả thành phố../.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

 

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP