Bí thư Hà Nội kiểm tra thực hiện văn minh đô thị

VOV.VN -Xây dựng Thủ đô văn minh hiện đại, việc nâng cao ý thức của mỗi người dân, cán bộ công chức được xác định là giải pháp đột phá

Ngày 25/3, Ủy viên Bộ chính trị - Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị đã đi kiểm tra tình hình triển khai nhiệm vụ “Năm trật tự và văn minh đô thị 2014” tại một số khu đô thị mới, khu vui chơi công cộng trên địa bàn quận Thanh Xuân và huyện Từ Liêm. 

Sau khi đi kiểm tra thực tế tại một số nơi như khu đô thị mới Trung Hòa - Nhân Chính, The Manor, tòa nhà Kaeng Nam, ông Phạm Quang Nghị đánh giá cao cố gắng của các chủ đầu tư, ban quản lý tòa nhà cũng như cư dân ở đây hưởng ứng “Năm trật tự và văn minh đô thị 2014”.

bi thu ha noi kiem tra thuc hien van minh do thi  hinh 1
Bí thư Thành ủy Hà Nội Phạm Quang Nghị kiểm tra tình hình hoạt động tại khu đô thị The Manor. Ảnh: TTXVN

Ông Phạm Quang Nghị cho rằng, để đảm bảo duy trì hiệu quả công tác quản lý Nhà nước, rất cần vai trò, ý thức tự giác tham gia của người dân. Theo ông Phạm Quang Nghị, để xây dựng Thủ đô văn minh hiện đại, việc nâng cao nhận thức, ý thức của mỗi người dân, cán bộ công chức được xác định là giải pháp đột phá, trọng tâm của năm trật tự và văn minh đô thị 2014.

Tại buổi kiểm tra, ông Phạm Quang Nghị đề nghị, các cấp, ngành và nhân dân quận Thanh Xuân, huyện Từ Liêm nỗ lực hơn nữa để thực hiện hiệu quả nhiệm vụ trọng tâm trong năm của thành phố./.

Huy Nam/VOV-Trung tâm Tin

Bài liên quan

Video đang được xem nhiều
Toàn cảnh ngày Cristiano Ronaldo ra mắt Juventus: Bắt đầu kỷ nguyên mới
VOV.VN - Cristiano Ronaldo chính thức ra mắt Juventus trong buổi họp báo cùng ban lãnh đạo đội bóng và bắt đầu chương mới trong sự nghiệp tại Italia.
VOV_AllPage