Bí thư Thành ủy TPHCM Nguyễn Thiện Nhân thăm và chúc Tết tại tỉnh Trà Vinh

Bí thư TPHCM Nguyễn Thiện Nhân thăm và chúc Tết tại tỉnh Trà Vinh

VOV.VN - Uỷ viên Bộ Chính trị Nguyễn Thiện Nhân khẳng định Đảng, Nhà nước, luôn nỗ lực và tạo mọi điều kiện cho bà con đón tết ấm cúng

Sáng nay (27/1), trong không khí cùng cả nước chào đón Tết Nguyên đán Kỷ Hợi, ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM cùng đoàn công tác đến tỉnh Trà Vinh thăm, chúc tết và tặng quà cho 50 công nhân và 100 hộ nghèo trong tỉnh.

bi thu thanh uy tphcm nguyen thien nhan tham va chuc tet tai tinh tra vinh hinh 1
Uỷ viên Bộ Chính trị- Bí thư Thành uỷ TP HCM Nguyễn Thiện Nhân tặng quà tết cho hộ nghèo tại xã Hòa Lợi, Châu Thành, Trà Vinh.

Tại buổi tặng quà cho hộ nghèo ở xã Hòa Lợi, huyện Châu Thành, ông Nguyễn Thiện Nhân ân cần hỏi thăm sức khỏe, đời sống các gia đình và khẳng định Đảng, Nhà nước, các cấp, các ngành luôn nỗ lực và tạo mọi điều kiện cho bà con đón tết ấm cúng và cuộc sống tốt đẹp hơn.

Nói chuyện với công nhân, ông Nguyễn Thiên Nhân biểu dương những đóng góp quan trọng của lực lượng công nhân lao động đối với những thành công chung đất nước những năm qua.

bi thu thanh uy tphcm nguyen thien nhan tham va chuc tet tai tinh tra vinh hinh 2
Uỷ viên Bộ Chính trị- Bí thư Thành uỷ TP HCM Nguyễn Thiện Nhân tặng quà cho công nhân tỉnh Trà Vinh.

Ông Nguyễn Thiện Nhân mong muốn lực lượng công nhân lao động tỉnh Trà Vinh tiếp tục phát huy tinh thần chủ động, nâng cao hơn nữa trình độ, tay nghề, góp phần phát triển doanh nghiệp, làm cho cuộc sống gia đình ngày càng tốt đẹp hơn. Các cấp Công đoàn tỉnh tiếp tục chăm lo, thực hiện tốt hơn các chính sách phúc lợi, để người lao động yên tâm làm việc, cống hiến. 

Ông Nguyễn Thiện Nhân nói: “Anh chị cho chúng tôi gửi lời thăm đến ông bà ở nhà. Mình đi làm đã cực rồi, thì cố gắng tiết kiệm để dành chừng 10% lâu lâu về cho ba má, khi ba má lớn tuổi đi xa, lúc có tiền cũng không thể cho ba má được đâu, nên dù cực cũng cho lại một chút. Nhân dịp này chúc Liên đoàn Lao động tỉnh phát huy vai trò chính trị của mình, tự hào về công việc mà người lao động đảng bộ giao cho, làm cho công tác công đoàn ngày càng đi lên. Kinh tế thị trường có cơ chế định hướng xã hội chủ nghĩa, thì người góp phần định hướng đó chính là công đoàn”.

bi thu thanh uy tphcm nguyen thien nhan tham va chuc tet tai tinh tra vinh hinh 3
Ông Nguyễn Thiện Nhân cùng lãnh đạo tỉnh Trà Vinh đến thăm, chúc tết tại xã Hòa Lợi - nơi có hơn 80% đồng bào dân tộc..

Nhân dịp này, ông Nguyễn Thiện Nhân đã đến dự lễ, cắt băng khánh thành Bệnh viện trường Đại học Trà Vinh. Tại đây, ông chúc mừng Đại học Trà Vinh có được bệnh viện, là sự kiện hết sức quan trọng, vì đào tạo ngành y mà không có bệnh viện để thực hành thì không thể đào tạo tốt được. Có được một bệnh viện đa khoa, việc đào tạo ngành y của Đại học Trà Vinh bước sang giai đoạn mới.

Nhân đây, ông Nguyễn Thiện Nhân cũng gửi lời cám ơn các giáo sư, tiến sĩ, bác sỹ, thạc sĩ, cán bộ ngành y ở TP. Hồ Chí Minh trong thời gian qua đã chia sẻ với tỉnh Trà Vinh; chúc các bác sĩ của Bệnh viện Đại học Trà Vinh năm mới niềm vui mới là có cơ sở tốt hơn, quyết tâm mới đào tạo đội ngũ bác sĩ chất lượng phục vụ cho tỉnh nhà và các tỉnh ĐBSCL./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close