Cà Mau cho học sinh tạm nghỉ học tránh áp thấp nhiệt đới

VOV.VN - Do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, hiện nay, tất cả các huyện ven biển của tỉnh Cà Mau đều đã có thông báo cho học sinh tạm nghỉ học từ sáng nay.

Thông tin từ Ban Chỉ huy phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn tỉnh Cà Mau cho biết, do ảnh hưởng của áp thấp nhiệt đới, hiện nay, tất cả các huyện ven biển của tỉnh đều đã có thông báo cho học sinh tạm nghỉ học từ sáng nay (2/11).

ca mau cho hoc sinh tam nghi hoc tranh ap thap nhiet doi hinh 1
Cà Mau cho học sinh cấp 3, cấp THCS, tiểu học và mẫu giáo nghỉ để đảm bảo an toàn.
Theo đó, tùy theo điều kiện địa lý từng huyện, Ban Chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn huyện quyết định cho học sinh nghỉ theo từng khu vực và các bậc học nghỉ cũng khác nhau.

Tại huyện Đầm Dơi, học sinh mẫu giáo và tiểu học tạm nghỉ trên địa bàn ba xã là Nguyễn Huân, Tân Tiến và Tân Thuận. Huyện Trần Văn Thời cũng cho học sinh hai cấp học nêu trên nghỉ trên địa bàn 5 xã: Phong Điền, Khánh Hải, Khánh Bình Tây, Khánh Bình Tây Bắc và thị trấn Sông Đốc.

Tại huyện Ngọc Hiển, học sinh trên toàn địa bàn từ bậc học mần non đến THCS được tạm nghỉ.

PC_Article_Middle
Loading...

Ông Trần Hoàng Lạc, Phó Trưởng Ban chỉ đạo Phòng chống thiên tai và Tìm kiếm cứu nạn huyện Ngọc Hiển cho biết: Căn cứ điều kiện thực tế, các em học sinh đi lại chủ yếu bằng đò, rất khó khăn và nguy hiểm nên đã cho cả học sinh THCS nghỉ học để đảm bảo an toàn cho các em: "Riêng huyện Ngọc Hiển, học sinh đi lại chủ yếu bằng đò nên rất nguy hiểm. Chúng tôi thống nhất cho học sinh nghỉ kể cả ba cấp, cấp THCS, tiểu học và mẫu giáo. Bao giờ ổn định thì bắt đầu học lại"./.

Trung Hiếu/VOV-ĐBSCL
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Con trai Ronaldo solo ghi bàn khiến cộng đồng mạng phát sốt
VOV.VN - Cristiano Ronaldo Jr - con trai của siêu sao người Bồ Đào Nha có pha solo ghi bàn trong màu áo đội nhí của Juventus.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x