GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Cà Mau kỷ luật khiển trách Trưởng phòng “vượt quyền” chi sai ngân sách

VOV.VN - Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin huyện Thới Bình, Cà Mau đã có nhiều quyết định không đúng thẩm quyền, ký duyệt chi sai ngân sách.

Ngày 7/5, ông Lê Bình Nguyên, Phó Bí thư Huyện ủy huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau cho biết, đã tiến hành kỷ luật bằng hình thức “Khiển trách” đối với ông Nguyễn Nhật Bằng, Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin huyện.

Ông Bằng bị kỷ luật là do vi phạm trong việc ban hành các quyết định tuyển dụng, nâng lương thường xuyên cho viên chức Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện không đúng thẩm quyền;  ký duyệt chi ngân sách không đúng quy định với số tiền hơn 119 triệu đồng.

ca mau ky luat khien trach truong phong "vuot quyen" chi sai ngan sach hinh 1
Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin huyện Thới Bình, Cà Mau đã có nhiều quyết định không đúng thẩm quyền, ký duyệt chi sai ngân sách.

Quyết định kỷ luật ông Nguyễn Nhật Bằng của Huyện ủy Thới Bình nêu rõ: “Đồng chí đã vi phạm quy định số 102-QĐ/TW, ngày 15/11/2017 của Bộ Chính trị về quy định xử lý kỷ luật đảng viên; Những vi phạm của đồng chí gây dư luận không tốt trong nhân dân làm ảnh hưởng đến uy tín của tập thể và uy tín của cá nhân đồng chí bị giảm sút.”,

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Trước đó, VOV đã thông tin: Trong công tác điều hành, quản lý, ông Nguyễn Nhật Bằng, Trưởng phòng Văn hóa - Thông tin huyện Thới Bình đã có nhiều sai sót. Trong đó có việc ký những quyết định không đúng thẩm quyền để tuyển dụng, bổ nhiệm chức danh nghề nghiệp, nâng lương cho nhiều viên chức tại Trung tâm Văn hóa - Thể thao huyện Thới Bình.

Đặc biệt, Thanh tra huyện Thới Bình đã phát hiện ông Nguyễn Nhật Bằng, đưa vào thanh, quyết toán sai quy định hơn 119 triệu đồng và đề nghị xem xét, xử lý trách nhiệm./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Lượng người rao bán điện thoại Huawei tăng mạnh

VOV.VN - Sau khi Google công bố dừng hợp tác kinh doanh cùng Huawei, tại một số trang rao vặt lớn ở Việt Nam, lượng người rao bán smartphone Huawei tăng mạnh.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP