Cà Mau: Người dân thưởng thức chương trình văn nghệ, bắn pháo hoa

Cà Mau: Người dân thưởng thức chương trình văn nghệ, bắn pháo hoa

VOV.VN - Hàng ngàn người dân cùng nhau thưởng thức các tiết mục văn nghệ và chờ giây phút giao thừa để thưởng thức màn pháo hoa.

Càng về khuya, dòng người tập trung về Quảng trường Thanh niên (đường Trần Hưng Đạo, P5, TP Cà Mau) - nơi diễn ra Chương trình Nghệ thuật đón Xuân và cũng là điểm bắn pháo hoa tại trung tâm TP. Cà Mau càng lúc càng đông. Hàng ngàn người dân tập trung về đây đang cùng nhau thưởng thức các tiết mục văn nghệ và chờ giây phút giao thừa để thưởng thức màn pháo hoa.

ca mau: nguoi dan thuong thuc chuong trinh van nghe, ban phao hoa hinh 1
Chương trình nghệ thuật mừng Xuân được tỉnh Cà Mau tổ chức tại Quảng trường Thanh niên.

Chị Trần Thúy Hằng, người dân đến từ huyện Trần Văn Thời cho biết: Chị đi làm xa ít có dịp về nhà. Năm nay mọi người trong gia đình chị về quê ăn Tết đông đủ, sum vầy rất vui. Nhiều năm qua, bốn thành viên trong gia đình chị chỉ xem bắn pháo hoa trên tivi nên năm nay mọi người đã lên kế hoạch ra trung tâm TP Cà Mau thưởng thức tận mắt màn bắn pháo hoa mừng năm mới.

ca mau: nguoi dan thuong thuc chuong trinh van nghe, ban phao hoa hinh 2
TP Cà Mau rực rỡ chuẩn bị đón năm mới.
ca mau: nguoi dan thuong thuc chuong trinh van nghe, ban phao hoa hinh 3
Hàng ngàn người dân tập trung về trung tâm TP Cà Mau thưởng thức bắn pháo hoa.

Trước thời khắc thiêng liêng năm cũ qua, năm mới tới, chị Trần Thúy Hằng nói lên mong muốn: "Là một người con xa quê hương, gia đình Tết được về với gia đình rất vui, hạnh phúc. Thật sự hạnh phúc không gì diễn đạt được. Tôi mong muốn mọi người trong gia đình ai cũng khỏe mạnh, bình an, vạn sự đều như ý. Chúc cho tất cả mọi người thật nhiều sức khỏe và gặt hái nhiều thành công trong năm mới".

Ngoài điểm bắn pháo hoa tại trung tâm TP. Cà Mau, trên địa bàn tỉnh tận cùng Tổ quốc còn các điểm bắn pháo hoa tại các huyện Ngọc Hiển, Thới Bình, U Minh và Phú Tân./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close