Các nạn nhân vụ xe khách lật ở đèo Lò Xo đã qua cơn nguy kịch

Các nạn nhân vụ xe khách lật ở đèo Lò Xo đã qua cơn nguy kịch

VOV.VN -Đến chiều tối nay (16/6), các nạn nhân trong vụ tai nạn này đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum đều đã qua cơn nguy kịch.

Thông tin từ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum cho biết, trong 19 nạn nhân vụ tai nạn được đưa về cấp cứu tại đây có 2 nạn nhân bị thương nặng đã được phẫu thuật là bà Nguyễn Thị Muộn (52 tuổi, ở huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên). Bà Muộn bị đa chấn thương vùng đầu, gãy cột sống lưng, gãy 4 xương sườn bên phải và vỡ gan. Trường hợp thứ hai là một cháu bé 6 tuổi bị gãy hở xương cánh tay.

Sau khi được thăm khám, phẫu thuật chữa trị, đến chiều 16/6, có 1 bệnh nhân được chuyển tới Khoa Hồi sức Tích cực và Chống độc, 13 bệnh nhân chuyển tới Khoa Ngoại chấn thương và 1 bệnh nhân chuyển tới Khoa Ngoại Tổng hợp tiếp tục điều trị. Trước đó, có 4 người bị thương nhẹ đã xin ra viện.

cac nan nhan vu xe khach lat o deo lo xo da qua con nguy kich hinh 1
Bác sĩ Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum chăm sóc người bị nạn.

Bác sĩ Võ Văn Thiện, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum cho biết: “Đến thời điểm này, chúng tôi đã tiếp nhận được 19 bệnh nhân. Trong đó có 2 bệnh nhân nặng đã được phẫu thuật bệnh nhân đã qua cơn nguy kịch. Còn lại những bệnh nhân khác chấn thương gẫy hở các chi, chúng tôi cũng đã cấp cứu, sơ cứu ban đầu. Hiện tại bệnh nhân đã ổn định”.

Lãnh đạo tỉnh Kon Tum và đại diện Ban An toàn giao thông địa phương đã đến thăm hỏi, động viên, hỗ trợ người bị nạn. Tỉnh Kon Tum hỗ trợ 3 gia đình có người tử vong mỗi gia đình 5 triệu đồng. Ban An toàn giao thông tỉnh hỗ trợ mỗi trường hợp bị thương 2 triệu đồng. UBND huyện Đăk Glei, địa phương nơi vụ tai nạn giao thông xảy ra cũng đã hỗ trợ gia đình có người tử vong và người bị thương bằng mức hỗ trợ của tỉnh.

Trước đó, lúc 2h15 phút sáng 16/6, trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua xã Đăk Pét, huyện Đăk Glei, tỉnh Kon Tum, xe khách BKS 34B- 002.69 của nhà xe Đức Chính do lái xe Vũ Văn Hồng (42 tuổi, quê huyện Cẩm Giàng, tỉnh Hải Dương) điều khiển đang trên hành trình từ Bắc vào Nam bất ngờ mất thắng lao thẳng xuống vực từ độ cao khoảng 30m. Tại thời điểm xảy ra vụ tai nạn trên xe có 44 người.

Vụ tai nạn khiến 3 người tử vong tại chỗ, 23 hành khách bị thương được các lực lượng cứu hộ đưa đi cấp cứu tại Trung tâm y tế huyện Đăk Glei và Bệnh viện Đa khoa tỉnh Kon Tum./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close