Căn nhà chứa đầy bình gas bốc cháy ngùn ngụt tại TPHCM

VOV.VN - Đám cháy phát ra nhiều tiếng nổ lớn, tỏa mùi khí gas nồng nặc, cả trăm người dân tháo chạy trong hỗn loạn.

PC_Article_AfterShare_1

Chiều tối nay (17/11), tại căn nhà cấp 4 nằm trên đường DN 4-1, phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TP HCM bất ngờ phát hỏa bốc cháy dữ dội. Đám cháy phát ra nhiều tiếng nổ lớn, tỏa mùi khí gas nồng nặc, cả trăm người dân tháo chạy trong hỗn loạn.

Bên trong đám cháy có rất nhiều bình gas lớn, sợ bị phát nổ nhiều người cố di chuyển bớt số bình này ra xa đám cháy. Trong tích tắc lửa bao trùm toàn bộ căn nhà kèm theo cột khói đen cao hàng chục mét và nguy cơ cháy lan sang khu dân cư cạnh bên.

tp hcm can nha chua day binh gas boc chay ngun ngut hinh 1
Một số bình gas được đưa ra ngoài.
Ít phút sau đó, Cảnh sát phòng cháy chữa cháy Quận 12 điều động hàng chục xe chuyên dụng cùng cán bộ chiến sĩ đến hiện trường nỗ lực khống chế đám cháy. Toàn bộ khu vực đã bị phong tỏa, ngoài lính cứu hỏa không người dân nào được đến gần hiện trường để đảm bảo an toàn.

Thời điểm lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp có mặt, lửa từ các bình gas bên trong căn nhà bùng lên ngùn ngụt, lính cứu hỏa liên tục phun nước và bọt hóa chất nỗ lực cô lập đám cháy.

PC_Article_Middle

Nhiều bình gas được tiếp tục di chuyển ra bên ngoài trong tình trạng cháy đen. Đến hơn 19h cùng ngày, lính cứu hỏa vẫn duy trì phun nước để làm mát hiện trường. Nguyên nhân và thiệt hại từ vụ cháy đang được thống kê làm rõ/.

Vinh Quang/VOV-TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Tỉ số trận chung kết lượt về như thế nào thì ĐT Việt Nam sẽ vô địch?
VOV.VN - Các điều kiện cần và đủ để ĐT Việt Nam đăng quang ngôi vô địch AFF Cup 2018 sau trận hòa 2-2 trên đất Malaysia trong trận chung kết lượt đi.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x