Cập nhật tình hình bão số 12 tại tỉnh Phú Yên

VOV.VN - Thành phố Tuy Hòa đã mất điện hoàn toàn. Ngoài đường phố gió gầm rít từng hồi, cây cối gãy đổ, nhà cửa bị tốc mái do ảnh hưởng của cơn bão số 12.

Từ đêm qua đến rạng sáng nay (4/11) trên địa bàn có mưa lớn kết hợp gió giật mạnh. Từ khoảng 2 giờ đến 3 giờ sáng, tại thành phố Tuy Hoà mưa rất to, gió giật liên tục.

cap nhat tinh hinh bao so 12 tai tinh phu yen hinh 1
Người dân gia cố kè thôn Mỹ Phú 2, xã An Hiệp, huyện Tuy An (Phú Yên) chống bão số 12 (Ảnh: LA HAI/nongnghiep.vn)
Thành phố Tuy Hòa đã mất điện hoàn toàn. Ngoài đường phố gió gầm rít từng hồi, cây cối gãy đổ, nhà cửa bị tốc mái.

Tại phía Nam Phú Yên, Thượng tá Nguyễn Đăng Hà, Đồn trưởng Đồn Biên phòng cảng cửa khẩu Vũng Rô cho biết: khu vực này, gió bắt đầu mạnh dần từ 2h sáng. Trước đó, toàn bộ hệ thống điện cúp. Cây cối khu vực Đồn bị quật đổ.

Ở Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai xã Hoà Hiệp Nam, huyện Đông Hoà cho biết qua điện thoại các địa bàn gió rất mạnh, vùng biển có sóng lớn. Đã có nhiều nhà dân lợp ngói, lợp tôn bị tốc mái.

Các thành viên Ban chỉ huy đang trực tiếp bám địa bàn để theo dõi và nắm tình hình, sẵn sàng ứng phó hỗ trợ người dân.

Trong khi đó tại thành phố Đà Nẵng do ảnh hưởng của bão số 12, đêm qua đến rạng sáng nay cũng có mưa to và gió giật. Trước đó, Chính quyền thành phố cũng có phương án ứng phó, đảm bảo an toàn các công trình phục vụ Tuần lễ cấp cao APEC./.

CTV Lê Biết/VOV-Miền Trung

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Nhã Phương đau khổ, Vũ Ngọc Anh đầy quyến rũ trong “Lôi báo“
VOV.VN - Hành trình trở thành siêu anh hùng "Lôi báo" và đối mặt với những thách thức của Tâm (Cường Seven) đang chờ đợi được khán giả khám phá.
VOV-left-160x600