Cháy nhà khiến 1 người tử vong, 3 phụ nữ bỏng hô hấp nặng

Cháy nhà khiến 1 người tử vong, 3 phụ nữ bỏng hô hấp nặng

VOV.VN - Cả 3 bệnh nhân đều là nạn nhân trong vụ cháy nhà số 106C/85 đường Lạc Long Quân, Quận 11 vào rạng sáng nay (7/6) khiến 1 người chết, 3 người bị thương.

Chiều nay (7/6), Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết 3 bệnh nhân trong vụ cháy nhà trong hẻm đường Lạc Long Quân, Quận 11, TPHCM đều bị bỏng hô hấp, nguy hiểm đến tính mạng. Trong đó một ca rất nặng phải đặt nội khí quản.

Cả 3 bệnh nhân đều là nạn nhân trong vụ cháy nhà số 106C/85 đường Lạc Long Quân, Quận 11 vào rạng sáng nay (7/6) khiến 1 người chết, 3 người bị thương. Nhận được tin báo, lực lượng PCCC TPHCM có mặt chữa cháy, sau đó đám cháy được khống chế.

chay nha khien 1 nguoi tu vong, 3 phu nu bong ho hap nang hinh 1
Các bệnh nhân được cấp cứu tại bệnh viện Chợ Rẫy.

Theo bác sĩ Lê Phước Đại, Khoa Cấp cứu Bệnh viện Chợ Rẫy, khoảng 4h30 sáng nay, Khoa Cấp cứu, Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp nhận 3 nữ bệnh nhân trong vụ cháy nhà nói trên, vào viện trong tình trạng bị bỏng nặng ở đường hô hấp. Bác sĩ phải nội soi súc rửa đường hô hô hấp.

“Cả 3 ca đều nặng, cả 3 ca đều bỏng hô hấp. Đó là những biến chứng có thể dẫn đến nguy hiểm tính mạng. Có một ca rất nặng nhưng hiện tại đang ổn, chúng tôi cho nhập lên khoa Nội hô hấp. Hai ca còn lại đang tiếp tục điều trị tại khoa cấp cứu. Khi nào có kết quả sẽ hội chẩn tiếp” - bác sĩ Lê Phước Đại cho biết.

Theo đó, Bệnh viện Chợ Rẫy đã tiếp nhận 3 nạn nhân bị bỏng trong vụ cháy trên gồm: bệnh nhân Đ.A.N, (59 tuổi), bị bỏng hô hấp, bỏng giác mạc. Hiện bệnh nhân tự thở qua nội khí quản, sinh hiệu ổn định và đang được điều trị tại khoa nội hô hấp. Bệnh nhân H.S, (91 tuổi), bị bỏng hô hấp, bỏng giác mạc, được nội soi phế quản cấp cứu. Tình trạng hiện tại bệnh nhân tỉnh, tự thở và sinh hiệu ổn định. Nặng nhất là bệnh nhân H.T.M, (55 tuổi), bị bỏng hô hấp, bỏng da độ II khoảng 18%. Hiện bệnh nhân được điều trị tại khoa nội hô hấp để chuẩn bị đặt nội khí quản, thở máy.

Hiện nguyên nhân vụ cháy cơ quan chức năng đang điều tra làm rõ./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close