Cháy nhà kho của công ty bao bì tại Bình Dương

VOV.VN - Một nhà kho của công ty sản xuất bao bì tại Bình Dương đã bất ngờ phát cháy vào tối nay (2/11).

Một nhà kho của công ty sản xuất bao bì tại Bình Dương đã bất ngờ phát cháy vào tối nay (2/11), rất may mắn ngọn lửa đã được khống chế kịp thời không để cháy lan sang các xưởng khác của công ty.

chay nha kho cua cong ty bao bi tai binh duong hinh 1
Việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 6h chiều tại công ty Trách nhiệm hữu hạn bao bì Phúc Tấn Đạt, có địa chỉ tại phường Định Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Vào khoảng thời gian trên, khi các công nhân đang chuẩn bị nghỉ ca thì phát hiện lửa bốc lên tại nhà kho chứa giấy của công ty rộng khoảng gần 300 mét vuông.

Lúc này, công nhân của công ty hô hoán nhau dập lửa nhưng do nhà kho chứa toàn vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa bùng phát dữ dội. Chỉ trong thời gian ngắn ngọn lửa đã lan hết cả nhà kho. Nhận được tin báo lực lượng chữa cháy TP. Thủ Dầu Một đã điều 7 xe chữa cháy, cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa và không cho cháy lan sang các nhà xưởng khác của công ty.

PC_Article_Middle

chay nha kho cua cong ty bao bi tai binh duong hinh 2
Sau 2 tiếng đồng hồ, đám cháy được dập tắt.

Ghi nhận tại hiện trường, khói bốc lên mù mịt, lực lượng chữa cháy gặp rất nhiều khó khăn trong việc khống chế ngọn lửa. Rất may mắn chỉ trong khoảng hơn 2 tiếng đồng hồ, ngọn lửa đã được khống chế, không để cháy lan sang các nhà xưởng khác của công ty. Toàn bộ nhà kho đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn./.

CTV Lê Ánh/VOV-TP HCM
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cảnh phẫu thuật chuyển giới ám ảnh trong MV của Nguyễn Trần Trung Quân
VOV.VN - Nguyễn Trần Trung Quân đã chia sẻ những hình ảnh hậu trường về quá trình thực hiện các cảnh quay được đầu tư nhất tới khán giả.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x