Cháy nhà kho của công ty bao bì tại Bình Dương

VOV.VN - Một nhà kho của công ty sản xuất bao bì tại Bình Dương đã bất ngờ phát cháy vào tối nay (2/11).

Một nhà kho của công ty sản xuất bao bì tại Bình Dương đã bất ngờ phát cháy vào tối nay (2/11), rất may mắn ngọn lửa đã được khống chế kịp thời không để cháy lan sang các xưởng khác của công ty.

Việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 6h chiều tại công ty Trách nhiệm hữu hạn bao bì Phúc Tấn Đạt, có địa chỉ tại phường Định Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Vào khoảng thời gian trên, khi các công nhân đang chuẩn bị nghỉ ca thì phát hiện lửa bốc lên tại nhà kho chứa giấy của công ty rộng khoảng gần 300 mét vuông.

Lúc này, công nhân của công ty hô hoán nhau dập lửa nhưng do nhà kho chứa toàn vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa bùng phát dữ dội. Chỉ trong thời gian ngắn ngọn lửa đã lan hết cả nhà kho. Nhận được tin báo lực lượng chữa cháy TP. Thủ Dầu Một đã điều 7 xe chữa cháy, cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa và không cho cháy lan sang các nhà xưởng khác của công ty.

Sau 2 tiếng đồng hồ, đám cháy được dập tắt.

Ghi nhận tại hiện trường, khói bốc lên mù mịt, lực lượng chữa cháy gặp rất nhiều khó khăn trong việc khống chế ngọn lửa. Rất may mắn chỉ trong khoảng hơn 2 tiếng đồng hồ, ngọn lửa đã được khống chế, không để cháy lan sang các nhà xưởng khác của công ty. Toàn bộ nhà kho đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn./.

Viết bình luận

Tin liên quan

Phòng cháy chữa cháy thực hiện theo phong trào, không triệt để

VOV.VN - Từ đầu năm tới nay, cả nước xảy ra gần 3.000 vụ cháy, làm chết 73 người, bị thương 163 người, thiệt hại về tài sản 1 triệu 590 tỷ đồng.

Cháy ở Waseco Plaza Sài Gòn, nhiều người tháo chạy lúc nửa đêm

Ngọn lửa phát ra từ lầu 9 của tòa nhà Waseco Plaza , Tân Bình, TP.HCM khiến nhiều người dân phát hoảng tháo chạy.

Xe container bốc cháy dữ dội, tài xế và phụ xe chạy thoát thân

VOV.VN -Đang lưu thông, chiếc xe container bất ngờ phát hỏa rồi bốc cháy dữ dội, may mắn tài xế và phụ xe đã kịp thời thoát ra ngoài.

Xem cảnh sát phòng cháy chữa cháy tranh tài

VOV.VN -Các cảnh sát phòng cháy chữa cháy tranh tài ở 4 nội dung. Đây là những phần thi mô phỏng từ các kỹ năng chữa cháy, cứu nạn cứu hộ chuyên nghiệp.

Cháy tầng 31 khu đô thị Linh Đàm làm nhiều người hoảng loạn tháo chạy

VOV.VN - Một đám cháy lớn tại tầng 31 thuộc khu đô thị Linh Đàm (Hà Nội) làm nhiều người hoảng loạn tháo chạy bằng thang bộ

Tin cùng chuyên mục