Cháy nhà kho của công ty bao bì tại Bình Dương

Cháy nhà kho của công ty bao bì tại Bình Dương

VOV.VN - Một nhà kho của công ty sản xuất bao bì tại Bình Dương đã bất ngờ phát cháy vào tối nay (2/11).

Một nhà kho của công ty sản xuất bao bì tại Bình Dương đã bất ngờ phát cháy vào tối nay (2/11), rất may mắn ngọn lửa đã được khống chế kịp thời không để cháy lan sang các xưởng khác của công ty.

chay nha kho cua cong ty bao bi tai binh duong hinh 1
Việc chữa cháy gặp nhiều khó khăn.

Vụ cháy xảy ra vào khoảng 6h chiều tại công ty Trách nhiệm hữu hạn bao bì Phúc Tấn Đạt, có địa chỉ tại phường Định Hòa, TP. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Vào khoảng thời gian trên, khi các công nhân đang chuẩn bị nghỉ ca thì phát hiện lửa bốc lên tại nhà kho chứa giấy của công ty rộng khoảng gần 300 mét vuông.

Lúc này, công nhân của công ty hô hoán nhau dập lửa nhưng do nhà kho chứa toàn vật liệu dễ cháy nên ngọn lửa bùng phát dữ dội. Chỉ trong thời gian ngắn ngọn lửa đã lan hết cả nhà kho. Nhận được tin báo lực lượng chữa cháy TP. Thủ Dầu Một đã điều 7 xe chữa cháy, cùng hàng chục cán bộ chiến sĩ đến hiện trường dập lửa và không cho cháy lan sang các nhà xưởng khác của công ty.

chay nha kho cua cong ty bao bi tai binh duong hinh 2
Sau 2 tiếng đồng hồ, đám cháy được dập tắt.

Ghi nhận tại hiện trường, khói bốc lên mù mịt, lực lượng chữa cháy gặp rất nhiều khó khăn trong việc khống chế ngọn lửa. Rất may mắn chỉ trong khoảng hơn 2 tiếng đồng hồ, ngọn lửa đã được khống chế, không để cháy lan sang các nhà xưởng khác của công ty. Toàn bộ nhà kho đã bị lửa thiêu rụi hoàn toàn./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Ăn sạch sống khỏe

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close