Cháy ở khu tập thể cũ trên đường Láng Hạ

VOV.VN - Chiều 9/12, tại khu tập thể dược số 95B Láng Hạ xảy ra vụ cháy trên căn hộ tầng 5 của khu chung cư, rất may vụ cháy không có thiệt hại về người.

Theo các nhân chứng, khoảng 16h chiều nay (9/12), người dân phát hiện khói bốc ra từ một “chuồng cọp” tự cơi nới của một căn hộ 501 nằm trên tầng 5 của khu tập thể dược số 95B Láng Hạ, Hà Nội.

chay o khu tap the cu tren duong lang ha hinh 1
Hiện trường vụ cháy ở căn hộ 501 Khu tập thể dược

Sau khi nhận tin báo lực lượng phòng cháy chữa cháy của thành phố đã điều 3 xe chữa cháy đến. Vòi rồng của các xe chữa cháy được phun vào "chuồng cọp" đang bốc khói. Chỉ khoảng 15 phút sau, ngọn lửa đã được khống chế.

Anh Nguyễn Văn Khải bảo vệ dưới khu tầng 1 cho biết: "Khoảng 4 giờ, nghe người dân trên tầng hô chập điện sau đó bảo vệ dưới tầng 1 chạy lên mang theo bình cứu hỏa. Khi lên tới nơi thấy khói và có đốm lửa trong cửa, xịt bình cứu hỏa nhưng không được vì khói không vào được."

Khoảng 15 phút phòng cháy chữa cháy đến dập được lửa ngay không bị lan ra, 3 xe cứu hỏa đến nhưng 2 xe cứu hỏa vào là dập xong đám cháy. Nguyên nhân khả năng nghi là chập điện vì căn hộ đó đang gọi điện đến để sửa điện./.

Hoài Lam​/VOV-Trung tâm Tin

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Bộ GD-ĐT: Đã xác định được sai phạm thi THPT Quốc gia ở Sơn La
VOV.VN - Kết quả điều tra ban đầu cho thấy, có dấu hiệu chỉnh sửa, tẩy xóa kết quả thi với hàng chục bài thi có dấu hiệu bị can thiệp kết quả thi.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x