Cháy quán cà phê khiến 2 người bị bỏng nặng ở Hà Nội

VOV.VN - Sau tiếng nổ lớn từ quầy bánh mỳ, ngọn lửa bùng lên cháy rụi quán cà phê 4 tầng và làm 2 người bị bỏng nặng, vụ việc ở đường Đặng Tiến Đông (Hà Nội)

PC_Article_AfterShare_1

Vào khoảng 6h50 ngày 12/11, tại số 107 đường Đặng Tiến Đông, phường Trung Liệt (Đống Đa, Hà Nội) xảy ra 1 tiếng nổ lớn phát ra quầy bán bánh mỳ của quán cà phê, ngay sau đó ngọn lửa bốc lên dữ dội và lan cháy rụi ngôi nhà 4 tầng bán cà phê.

chay quan ca phe khien 2 nguoi bi bong nang o ha noi hinh 1
Hiện trường xảy ra vụ việc.
Theo nhân chứng: “Thời điểm đó có người đến thay bình gas, họ thay một bình trong khi một bình khác vẫn đang hoạt động rồi tôi nghe thấy tiếng một tiếng nổ rất lớn, mọi người bỏ chạy. Lửa cháy lan vào quầy bán cà phê ở tầng một. Một lúc sau thì có ba người ở tầng ba của ngôi nhà bắc thang sang hàng xóm tháo chạy”.

chay quan ca phe khien 2 nguoi bi bong nang o ha noi hinh 2
Nhiều đồ đạc bên trong ngôi nhà 4 tầng này bị ngọn lửa thiêu rụi.
Tại hiện trường, ngôi nhà bốn tầng kinh doanh cà phê bị cháy rụi tầng một và hai, bên trong tầng một, xe máy, ghế sofa… bị cháy rụi hoàn toàn.

Phía ngoài cửa, ba bình gas và một xe máy bị cũng bị cháy rụi, đường dây điện và biển quảng cáo của cửa hàng bên cạnh cũng bị hư hại.

PC_Article_Middle

Theo một chiến sỹ công an có mặt tại hiện trường vụ cháy khiến hai người lớn bán bánh mỳ bị bỏng nặng và đã được đưa đi cấp cứu.

Hiện nguyên nhân vụ việc đang được điều tra làm rõ./.

Nguyễn Ngân/VOV.VN
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x