Chế tạo thuốc nổ tại nhà, một sinh viên bị thương nặng

VOV.VN - Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đang điều tra vụ tự chế thuốc nổ gây nổ xảy ra tại một căn nhà ở đường Bình Giã, TP Vũng Tàu, nạn nhân là một sinh viên.

PC_Article_AfterShare_1

Trước đó, khoảng 23h30 phút đêm 11/9, tại số 648, đường Bình Giã xảy ra vụ nổ khiến anh Vũ Tiến Thành, sinh năm 2002, ngụ TP Vũng Tàu bị thương nặng được người nhà đưa đi cấp cứu tại bệnh viện Bà Rịa.

che tao thuoc no tai nha mot sinh vien bi thuong nang hinh 1
Căn nhà trên đường Bình Giả nơi sinh viên chế tạo thuốc nổ

Sau khi vụ nổ xảy ra, cơ quan điều tra đã phong tỏa và khám nghiệm hiện trường. Kết quả cho thấy, trên gác lửng của ngôi nhà trên một số đoạn dây điện và diêm, sàn bằng gỗ thủng một lỗ có kích thước khoảng 20cm x 6,5cm.

Cơ quan điều tra đã phát hiện và thư giữ các bịch ni-lon chứa chất bột màu trắng, màu vàng và màu đen được quấn chặt bằng lớp giấy bạc thành thỏi. Ngoài ra còn có 2 hộp nhựa đựng chất bột màu vàng và trắng.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Theo thông tin ban đầu của cơ quan điều tra thì Thành đang quá trình dùng hóa chất để chế tạo thuốc nổ, tuy nhiên trong lúc làm việc thì đã bị nổ gây thương tích nặng. Được biết, Thành đang là sinh viên theo học tại một trường cao đẳng trên địa bàn tỉnh BRVT.

Sau khi được đưa vào bệnh viện, các bác sĩ chẩn đoán Thành bị bỏng nặng toàn thân cấp độ 2-3, nạn nhân được chuyển viện lên tuyến trên ngay sau đó để tiếp tục điều trị./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Lưu Sơn/VOV-TPHCM
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Trung vệ Quế Ngọc Hải - Thủ lĩnh xứng đáng của ĐT Việt Nam
VOV.VN - Vượt qua nghịch cảnh, trung vệ Quế Ngọc Hải xứng đáng trở thành Thủ lĩnh của ĐT Việt Nam.
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds