Chiến sĩ CSGT dọn kính vỡ trên cầu Chương Dương

Chiến sĩ CSGT đã không ngần ngại dùng tay không thu dọn mảnh kính vỡ trên cầu Chương Dương do xe chở kính va chạm giao thông trước đó.

Khoảng 7h35 ngày 25/12, tổ công tác Đội CSGT số 5 do Đại uý Nguyễn Anh Tú và Trung uý Đặng Quang Vỵ làm nhiệm vụ tại phía Bắc cầu Chương Dương (Hà Nội) nhận được tin báo trên cầu có 1 xe chở kính va chạm giao thông làm rơi nhiều mảnh vỡ gây nguy hiểm cho người đi đường.

chien si csgt tay khong don kinh vo tren cau chuong duong hinh 1
Hiện trường xảy ra sự cố được Đội CSGT số 5 xử trí nhanh chóng. 
Vào thời điểm xảy ra vụ việc, rất nhiều phương tiện đang qua cầu phải dừng lại vì các mảnh vụn thủy tinh vương vãi thành vệt dài hơn 10m khắp đường. Vụ việc gây ùn tắc trên cầu và gây nguy hiểm cho người tham gia giao thông. Nhận đựoc tin báo, tổ công tác nhanh chóng chạy bộ ngược đường kịp thời hỗ trợ người dân.

Tiếp đó, Đại uý Nguyễn Anh Tú và Trung uý Đặng Quang Vỵ nhanh trí trưng dụng được chổi, xẻng của người dân gần đó. Một mặt tổ công tác phối hợp nhịp nhàng với chốt phía nam cầu Chưong Dương giải toả ùn tắc, phân luồng giao thông, quét và dọn dẹp các mảnh vụn thuỷ tinh trong thời gian ngắn.

Do sự vụ xảy ra bất ngờ, các chiến sĩ CSGT phải dùng tay gom các mảnh vụn thuỷ tinh vào túi nilon cho gọn.

Khi những hình ảnh CSGT giúp người dân trên cầu Chương Dương được lan toả đã nhận được sự ủng hộ của cộng đồng mạng./.

Tạp chí Giao Thông

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Ảnh: Những khoảnh khắc ấn tượng trong cuộc gặp Thượng đỉnh Trump-Putin
VOV.VN - Ngày 16/7, Tổng thống Mỹ Donald Trump và Tổng thống Nga Vladimir Putin lần đầu tiên có cuộc gặp Thượng đỉnh chính thức tại Helsinki, Phần Lan.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x