GM_PC_ARTICLE_TOP_BANNER

Cho thôi việc Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ huyện Tuyên Hóa

VOV.VN - Hơn 4 tháng qua, ông Nguyễn Hữu Sơn Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ huyện Tuyên Hóa tự ý rời bỏ nhiệm sở không có lý do.

Ông Cao Xuân Tín, Phó Chủ tịch UBND huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình cho biết, địa phương đang làm đầy đủ các thủ tục để xem xét kỷ luật đối với ông Nguyễn Hữu Sơn, Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ huyện Tuyên Hóa.

Trước đó, Ban Thường vụ Huyện ủy Tuyên Hóa đã họp bàn và thống nhất xử lý dứt điểm đối với trường hợp của ông Nguyễn Hữu Sơn trong tháng 12 này. Hơn 4 tháng qua, ông Nguyễn Hữu Sơn (41 tuổi, quê ở xã Quảng Tiên, thị xã Ba Đồn) tự ý rời bỏ nhiệm sở không có lý do.

quang binh cho thoi viec giam doc bql rung phong ho huyen tuyen hoa hinh 1
Trụ sở Ban Quản lý rừng phòng hộ huyện Tuyên Hóa, nơi ông Sơn làm giám đốc

Lúc bỏ đi, ông Sơn chỉ nhắn tin đến lãnh đạo huyện xin nghỉ phép vài ngày. Dư luận cho rằng, ông Sơn có dính vào cờ bạc, lô đề dẫn đến nợ số tiền lớn không thể chi trả được và bỏ nhiệm sở. Ông Sơn được bổ nhiệm Giám đốc Ban Quản lý rừng phòng hộ huyện Tuyên Hóa từ năm 2015.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Ông Cao Xuân Tín, Phó Chủ tịch UBND huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình cho biết, UBND huyện đã có rất nhiều giấy triệu tập ông Sơn về làm việc nhưng từ đó đến nay ông Sơn không có một thông tin nào lại với cơ quan, với lãnh đạo Ủy ban huyện.

Hiện nay, UBND huyện giao cho Phòng Nội vụ làm đầy đủ các quy trình để thực hiện việc kỷ luật và cho ông Nguyễn Hữu Sơn nghỉ việc, để sắp xếp lại, củng cố lại bộ máy Ban quản lý rừng phòng hộ./ . 

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER

GM_PC_ARTICLE_OUSTREAM_VIDEO
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_1
GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Tin cùng chuyên mục

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_3
GM_PC_ARTICLE_FOOTER_BANNER

Video đang được xem nhiều

Hoa bò cạp vàng rực rỡ tại TP HCM thu hút du khách

VOV.VN -Hoa bò cạp vàng nở rộ thành từng chùm như chiếc lồng đèn, nở rộ trên nhiều tuyến phố ở TP HCM thu hút nhiều du khách đến ngắm và chụp ảnh lưu niệm.

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1
GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

GM_PC_ARTICLE_TIEU_DIEM

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_2
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_3
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_4
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_7
GM_PC_ARTICLE_BOTTOM
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP