Cho thôi việc Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ huyện Tuyên Hóa

VOV.VN - Hơn 4 tháng qua, ông Nguyễn Hữu Sơn Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ huyện Tuyên Hóa tự ý rời bỏ nhiệm sở không có lý do.

Ông Cao Xuân Tín, Phó Chủ tịch UBND huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình cho biết, địa phương đang làm đầy đủ các thủ tục để xem xét kỷ luật đối với ông Nguyễn Hữu Sơn, Giám đốc Ban quản lý rừng phòng hộ huyện Tuyên Hóa.

Trước đó, Ban Thường vụ Huyện ủy Tuyên Hóa đã họp bàn và thống nhất xử lý dứt điểm đối với trường hợp của ông Nguyễn Hữu Sơn trong tháng 12 này. Hơn 4 tháng qua, ông Nguyễn Hữu Sơn (41 tuổi, quê ở xã Quảng Tiên, thị xã Ba Đồn) tự ý rời bỏ nhiệm sở không có lý do.

quang binh cho thoi viec giam doc bql rung phong ho huyen tuyen hoa hinh 1
Trụ sở Ban Quản lý rừng phòng hộ huyện Tuyên Hóa, nơi ông Sơn làm giám đốc

Lúc bỏ đi, ông Sơn chỉ nhắn tin đến lãnh đạo huyện xin nghỉ phép vài ngày. Dư luận cho rằng, ông Sơn có dính vào cờ bạc, lô đề dẫn đến nợ số tiền lớn không thể chi trả được và bỏ nhiệm sở. Ông Sơn được bổ nhiệm Giám đốc Ban Quản lý rừng phòng hộ huyện Tuyên Hóa từ năm 2015.

PC_Article_Middle

Ông Cao Xuân Tín, Phó Chủ tịch UBND huyện Tuyên Hóa, tỉnh Quảng Bình cho biết, UBND huyện đã có rất nhiều giấy triệu tập ông Sơn về làm việc nhưng từ đó đến nay ông Sơn không có một thông tin nào lại với cơ quan, với lãnh đạo Ủy ban huyện.

Hiện nay, UBND huyện giao cho Phòng Nội vụ làm đầy đủ các quy trình để thực hiện việc kỷ luật và cho ông Nguyễn Hữu Sơn nghỉ việc, để sắp xếp lại, củng cố lại bộ máy Ban quản lý rừng phòng hộ./ . 

CTV Thanh Tuấn/VOV-Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Vụ cả gia đình 4 người tử vong: Bước đường cùng dẫn đến thảm kịch (?!)
VOV.VN - Nội dung bức thư tuyệt mệnh anh Thành viết: “Cuộc sống này chán lắm mọi người à, bao nhiêu áp lực, buồn phiền, bế tắc dường như không có lối thoát..."
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x