Chồng mất tích khi cứu vợ con bị lật xuồng trên sông Đồng Nai

Chồng mất tích khi cứu vợ con bị lật xuồng trên sông Đồng Nai

VOV.VN -Lực lượng chức năng huyện Cát Tiên (Lâm Đồng) vẫn đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân bị mất tích trong vụ lật xuồng trên sông Đồng Nai.

Trưa 27/6, ông Trần Đình Thái, Phó chủ tịch UBND huyện Cát Tiên (Lâm Đồng) cho biết lực lượng chức năng vẫn đang nỗ lực tìm kiếm nạn nhân bị mất tích trong vụ lật xuồng trên sông Đồng Nai.

chong mat tich khi cuu vo con bi lat xuong tren song dong nai hinh 1
Lực lượng chức năng đang nỗ lực tìm kiếm tung tích nạn nhân

Trước đó, vào khoảng 9h30’ ngày 26/6, 6 người trong 2 gia đình hộ dân gồm ông Điểu K'Tẹ và vợ là Điểu Thị Thủy, con trai là Điểu K'Doan cùng ông Điểu K'Nhang, vợ là bà Điểu Thị Cúc và con gái Điểu Thị Tựa đi làm rẫy bằng xuồng gỗ qua sông Đồng Nai.

Khi đi đến đoạn qua thôn Bù Gia Rá (xã Đồng Nai Thượng, huyện Cát Tiên) thì không may xuồng bị lật úp. 2 ông Điểu K'Tẹ và Điểu K'Nhang đã nỗ lực cứu vợ con nhưng khi đưa được mọi người lên bờ an toàn ông Điểu K'Tẹ đuối sức và bị nước cuốn mất tích.

Ngay khi vụ việc xảy ra, Công an huyện Cát Tiên và Đội chữa cháy và cứu nạn cứu hộ, Phòng Cảnh sát PCCC số 4 đóng tại huyện Đạ Tẻh đã huy động lực lượng cùng người dân địa phương triển khai công tác tìm kiếm.

Do đoạn sông Đồng Nai nơi xảy ra tai nạn nằm trong rừng thuộc Vườn Quốc gia Cát Tiên, cách khu dân cư hơn 1 giờ đồng hồ đi bộ, dòng sông sâu và chảy siết nên việc tìm kiếm rất khó khăn.

Hiện công tác tìm kiếm tung tích nạn nhân vẫn đang tích cực được triển khai./.

GM_PC_ARTICLE_ARTICLE_2

Tin liên quan

Dable_PC_Detail_After_Related

Tin cùng chuyên mục

Video đang được xem nhiều

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_1

Tin 24h

Giáo dục

Dấu ấn VOV

Địa chỉ từ thiện

Tìm người thân

Việc làm

GM_PC_ARTICLE_MIDDLE_2

Tiêu điểm

TIN MỚI TRÊN VOV.VN

Dable_PC_Footer
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_1
Dable_PC_Sidebar_Right_1
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_5
GM_PC_ARTICLE_RIGHT_6
GM_PC_ARTICLE_LEFT_FLOATING
GM_PC_ARTICLE_POPUP
Close