Chủ tịch TP. Đà Nẵng kêu gọi khắc phục hậu quả mưa bão đón APEC

VOV.VN - Chủ tịch UBND TP. Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ kêu gọi toàn quân, toàn dân thành phố tham gia dọn vệ sinh, khắc phục hậu quả mưa bão đón APEC.

Tối nay (4/11), tại Đà Nẵng vẫn còn mưa to, gió lớn, dự báo ngày mai, mưa sẽ nhẹ hơn, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã viết thư và nhờ phương tiện truyền thông chuyển tải đến toàn quân, toàn dân thành phố, kêu gọi toàn dân tham gia dọn vệ sinh, khắc phục hậu quả bão số 12 để kịp đón APEC..

chu tich tp da nang keu goi khac phuc hau qua mua bao don apec hinh 1
Ông Huỳnh Đức Thơ tham gia cùng người dân dọn dẹp vệ sinh đón APEC.

Nội dung thư nêu: “Thành phố của chúng ta vinh dự được Chính phủ tin tưởng lựa chọn là địa điểm tổ chức Tuần lễ Cấp cao APEC 2017. Đây là niềm tự hào to lớn đối với người dân và chính quyền thành phố. Ý thức được vinh dự và tránh nhiệm đó, trong hơn 2 năm qua, cán bộ, chiến sĩ và người dân TP Đà Nẵng đã làm việc, cống hiến không ngừng nghỉ để hoàn thành tốt công tác chuẩn bị cho sự kiện trọng đại này”.

chu tich tp da nang keu goi khac phuc hau qua mua bao don apec hinh 2
Thư kêu gọi toàn thành phố tham gia khắc phục hậu quả mưa bão đón APEC

Ông Thơ cho hay: “Tuy nhiên, trong những ngày vừa qua, Đà Nẵng và các vùng lân cận đã phải chịu ảnh hưởng không nhỏ từ cơn bão Damrey, gây thiệt hại tới tài sản, đe dọa tính mạng của người dân và ảnh hưởng đến công tác chuẩn bị cho Tuần lễ Cấp cao APEC của thành phố nói riêng và của cả nước nói chung”.

chu tich tp da nang keu goi khac phuc hau qua mua bao don apec hinh 3
 Đông đảo người dân Đà Nẵng tham gia dọn dẹp vệ sinh đón APEC

Chủ tịch UBND thành phố Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ kêu gọi: “Thay mặt cho Chính quyền TP Đà Nẵng, tôi kêu gọi toàn thể cán bộ, chiến sĩ và người dân TP Đà Nẵng đồng lòng ra sức hỗ trợ các lực lượng chức năng dọn dẹp vệ sinh, khắc phục hậu quả do mưa bão gây ra, sẵn sàng đón chào các đại biểu tới tham dự Tuần lễ Cấp cao APEC từ ngày 6 đến ngày 11-11. Xin gửi tới toàn thể cán bộ, chiến sĩ và nhân dân TP Đà Nẵng lời chúc sức khỏe và thân ái!”.

PC_Article_Middle
Loading...

Như VOV đã đưa tin, Do ảnh hưởng của bão số 12, từ đêm qua đến sáng nay (4/11), trên địa bàn thành phố Đà Nẵng có mưa to kết hợp với gió mạnh làm cho hàng ngàn mét pano bị ngã đổ. Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 đang đến gần, các địa phương trên địa bàn thành phố huy động tổng lực khắc phục sự cố do bão gây ra.

Dọc tuyến đường ven biển Hoàng Sa, Võ Nguyên Giáp, hàng ngàn pano bị ngã đổ. Nhiều băng rôn, khẩu hiệu chào mừng Tuần lễ Cấp cao APEC 2017 cũng bị gió giật tơi tả. Khoảng 7 giờ sáng nay, cổng chào lớn ngay trước Công viên biển Đông bị gió quật ngã sập, chắn ngang tuyến đường Võ Nguyên Giáp xe cộ không thể lưu thông. Ngay trong sáng nay, cán bộ, nhân dân các quận Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, các đơn vị quảng cáo đã ra quân dựng lại những tấm pano bị ngã đổ, che chắn các khu đất trống đón APEC./.

 

Thanh Hà/VOV- Miền Trung
PC_Detail_Footer_470_2

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Cận cảnh hậu quả kinh hoàng do bão Michael gây ra ở Florida (Mỹ)
VOV.VN - Sau khi siêu bão nhiệt đới Michael càn quét qua đất Mỹ, hậu quả mà nó để lại là hết sức nặng nề, với gần 20 người chết, vô số nhà cửa bị tàn phá.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x