Chưa thể tiếp cận thi thể nam phượt thủ tử vong trong rừng Phan Dũng

VOV.VN -Mặc dù đã xác định được khu vực nam phượt thủ tử vong trong rừng Phan Dũng nhưng cơ quan chức năng vẫn chưa tiếp cận được hiện trường.

PC_Article_AfterShare_1

Chiều nay (21/5), ông Hoàng Văn Duy, Chủ tịch UBND xã Phan Dũng, huyện Tuy Phong, tỉnh Bình Thuận cho biết: Mặc dù đã xác định được khu vực nam phượt thủ tử vong trong rừng Phan Dũng, nhưng các cơ quan chức năng vẫn chưa tiếp cận được hiện trường do đường sá hiểm trở và thời tiết bất lợi.

chua the tiep can thi the nam du khach tu vong trong rung phan dung hinh 1
Thác Lao Phào nơi tìm thấy thi thể. Ảnh: Bảo Lê.

Trong buổi sáng, lực lượng Cảnh sát điều tra và Pháp y tỉnh Bình Thuận đã có mặt tại xã Phan Dũng để phối hợp tiếp cận hiện trường, khám nghiệm tử thi. Đoàn đã vào rừng. Tuy nhiên, thi thể của nạn nhân Thi An Kiện, 24 tuổi, ngụ ở TP.HCM nằm ở tầng thứ 4, khu vực thác Thao Lào, trên địa hình rất hiểm trở.

chua the tiep can thi the nam du khach tu vong trong rung phan dung hinh 2
Nam phượt thủ Thi An Kiện trước khi bị mất tích trong rừng. Nguồn ảnh facebook.

Ngoài ra, trong buổi chiều, khu vực rừng Phan Dũng có mưa, nên đoàn công tác phải quay về, chưa tiếp cận được tử thi. Phương án khám nghiệm tử thi nạn nhân tại hiện trường không diễn ra như kế hoạch ban đầu. Gia đình và cơ quan chức năng địa phương hiện đang bàn bạc phương án đưa thi thể của nam phượt thủ ra khỏi rừng.

PC_Article_Middle

Như tin đã đưa, ngày 11/5, nhóm phượt thủ gồm bảy người xuất phát từ Lâm Đồng đi khám phá cung đường rừng Tà Năng – Phan Dũng (nơi có phong cảnh tuyệt đẹp, nằm giữa ranh giới 3 tỉnh Bình Thuận, Ninh Thuận và Lâm Đồng). Hôm sau, khi đến một ngã ba đường mòn trong rừng, nhóm phát hiện một thành viên đi lạc.

Chiều 20/5, sau nhiều ngày tìm kiếm, một nhóm cứu hộ đã tìm thấy xác của anh Thi An Kiện nằm chết ở tầng thứ 4 của thác nước Thao Lào trong rừng Phan Dũng, huyện Tuy Phong./.

Việt Quốc/VOV- TPHCM ​
PC_Detail_Footer_470_2
Loading...

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Người mẫu Playboy bị bắt vì báng bổ thánh giá ngay tại Vatican
VOV.VN - Marisa Papen đã bị bắt vì chụp ảnh khỏa thân vác cây thánh giá trên vai đi trên đường phố Vatican.
VOV_AllPage
VOV-left-160x600
VOV_BalloonAds
x