Công nhân phải nhập viện do nắng nóng

VOV.VN - Khi đang làm việc, nhiều công nhân tại 1 Công ty May ở Nông Cống, Thanh Hóa phải nhập viện trong tình trạng khó thở, tức ngực.

Bệnh viện Đa khoa Tâm Đức, Cầu Quan, Thanh Hóa cho biết, đến 17 giờ chiều nay (4/7), đã tiếp nhận 9 bệnh nhân nhập viện trong tình trạng tức ngực khó thở, hoang mang.

thanh hoa cong nhan phai nhap vien do nang nong hinh 1
Bệnh viện Tâm Đức tiếp nhận 9 công nhân may nhập viện do nắng nóng.

Do thời tiết nắng nóng, khoảng 16 giờ chiều nay, khi đang làm việc nhiều công nhân tại 1 Công ty May trên địa bàn xã Tế Thắng, huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa đã phải nhập viện trong tình trạng khó thở, tức ngực.

Bác sĩ Lê Trọng Thuật, Phó Giám đốc Bệnh viện Đa khoa Tâm Đức, Cầu Quan, Thanh Hóa cho biết, Bệnh viện đã tiếp nhận 9 bệnh nhân nhập viện trong tình trạng tức ngực khó thở, hoang mang. Tất cả các trường hợp này đều được xác định là do làm việc trong môi trường nắng nóng: “Hôm nay nắng nóng quá, không khí không tốt nên say nóng thôi. Sau khi tiếp nhận, các bác sĩ đã đưa vào phòng điều hòa nới lỏng quần áo, đối với những trường hợp khó thở thì cho thở oxi và hướng dẫn cho bệnh nhân uống nhiều nước”.

GM_PC_ARTICLE_NATIVE_ADS

Đến thời điểm này tình trạng sức khỏe của các bệnh nhân đã dần hồi phục, và đang được các bác sĩ tiếp tục được theo dõi./.

GM_PC_ARTICLE_INPAGE_BANNER
Sỹ Đức/VOV1
PC_Article_AfterShare_1
PC_Detail_Footer_470_2
PC_Detail_SponsorLink

Bài liên quan

PC_Detail_Footer_470
Video đang được xem nhiều
Hàng ngàn người chen chân chứng kiến lễ rước 17 “ông lợn” tại làng La Phù
VOV.VN - 17 "ông lợn" đã được tuyển chọn kỹ càng từ khắp các thôn xóm trong làng La Phù, trong đó "ông lợn" nặng nhất lên đến gần 270kg.
GM_PC_ARTICLE_TREN_BINH_LUAN
VOV-left-160x600
VOV-right-160x600
VOV_BalloonAds